TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Redmi Note 9 chuẩn bị ra mắt thị trường, camera vuông siêu khủng

Website suamaytinhvn.net có bài Redmi Note 9 chuẩn bị ra mắt thị trường, camera vuông siêu khủng(TopVn) Thông tin mới nhất cho biết Redmi Note 9 sẽ được ra mắt vào ngày 12/3 sắp tới tại thị trường Ấn Độ.

Thông tin rò rỉ gần đây cho thấy thị trường Ấn Độ sẽ là chỗ bán ra những chiếc Redmi Note 9 đầu tiên. Đây là phiên bản kế nhiệm cho Redmi Note 8 từng bán được rất nhiều tại thị trường này.

Nguồn tin này cũng cho biết Redmi Note 9 sẽ được chuẩn bị hệ thống 4 camera ở mặt lưng. Cụm camera này còn có thiết kế hình vuông trông gần giống như mẫu Mate 20 của Huawei. Bên dưới cụm camera là đèn flash LED kép. Hệ thống 4 camera ở mặt lưng của Redmi Note 9 gồm cảm biến chính Sony IMX686 64MP, cảm biến góc rộng 8MP, cảm biến macro 5MP và cảm biến chiều sâu 2MP.

Camera selfie ở mặt trước của Redmi Note 9 có độ phân giải là 20MP. Bao quanh camera trước là biểu trưng số chín cùng hashtag #ProCamerasMaxPerformance. Có lẽ thông điệp ngầm mà hãng muốn truyền tải tới người dùng là chiếc máy này sẽ có chuẩn bị hệ thống camera chuyên nghiệp và hiệu suất hoạt động cao.

Thiết kế mặt lưng của Redmi Note 9 được làm vát cong nhằm đem lại cảm giác cầm chắc chắn. Viền máy làm bằng vật liệu kim loại trông khá sang trọng. Mặt lưng máy không có cảm biến vân tay, rất có thể Xiaomi đã tích hợp công nghệ came biến vân tay vào màn hình cho Redmi Note 9.

Redmi Note 9 sẽ được 3 tuỳ chọn về cấu hình tương tự như trên phiên bản nhiệm kỳ trước gồm RAM 3GB/32GB ROM, RAM 4GB/64GB ROM và RAM 4/128GB ROM. Máy sử dụng con chip Snapdragon 720G và được chuẩn bị viên pin dung lượng 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Redmi Note 9, Xiaomi.

Bài viết Redmi Note 9 chuẩn bị ra mắt thị trường, camera vuông siêu khủng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác