TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Robot tình dục có thể `thay thế` người thật, trở thành `người bạn đồng hành chính hiệu`

Website suamaytinhvn.net có bài Robot tình dục có thể `thay thế` người thật, trở thành `người bạn đồng hành chính hiệu`(TopVn) – Robot tình dục đang dần trở nên hoàn hảo, không chỉ đơn thuần phục vụ mục đích tình dục mà nó còn có thể tâm sự, đem đến những cái ôm ấm áp cảm nhận được xúc cảm của con người.

Giờ đây, Robot tình dục có thể lưu giữ thông tin của bạn, những gì bạn thấy hài hước, thích hay không thích, trước khi áp dụng quyết định tương tác với chủ sở hữu. chúng có thể trò chuyện, ghi nhớ tính tình khách hàng và phản ứng lại tiếp xúc của loài người bằng cảm biến.

Trong thập kỉ qua, búp bê còn được sản xuất dựa theo người thật, cho dù là cả những ngôi sao nổi tiếng. Ở thập kỷ này, robot tình dục thậm chí được lập trình để giống người thật đến khó tin.

“Chúng ta cũng có thể có thể tin rằng vào năm 2025, những robot này sẽ không khác gì người thật” , Matt McMullen, nhà sáng lập công ty sản xuất búp bê tình dục RealDoll cho hay.

Robot-tinh-duc-co-the-thay-the-nguoi-that-tro-thanh-nguoi-ban-dong-hanh-chinh-hieu-2

Nhờ vào công nghệ 3D và nhận diện khuôn mặt, cực khó để phân biệt người thật hay robot nếu không nói chuyện cùng chúng. Công ty của McMullen cũng đang tích hợp thêm tính năng cấp phép robot nhận chủ sở hữu trong căn phòng đông người.

Trong khi đó, Cloud Climax, nhà sản xuất con búp bê trước mắt chuẩn bị trí tuệ nhân tạo cũng đã và đang tạo nên những mẫu robot thở bằng khoang ngực nhân tạo. Nhà sưu tập búp bê tình dục Brick Dollbanger tin rằng 2020 sẽ là thập kỷ mà robot tình dục đi lại xung quanh chúng ta.

Robot-tinh-duc-co-the-thay-the-nguoi-that-tro-thanh-nguoi-ban-dong-hanh-chinh-hieu

Người sáng lập Silicone Lovers là Louie Love khẳng định búp bê do công ty ông sản xuất sẽ khiến người ta không thể phân biệt với những người thật. “Về mặt ngoại hình, chúng mình đã tạo ra nhiều thiết kế mới hơn. Thậm chí, dù là búp bê nam hay nữ, chúng ta vẫn rất dễ lầm lẫn chúng với những người thật” , ông nói.

“Khi công nghệ ngày càng tiên tiến, các thiết kế búp bê của chúng tôi lại càng ưu việt hơn. Ví dụ một số búp bê hiện được tạo nên bằng máy quét cơ thể 3D thay vì chỉ chạm trổ trên đất sét truyền thống”, ông Love cho biết , “Có lẽ trong khoảng 5 đến 10 năm nữa, vẻ ngoài của robot sẽ tiệm cận sự hoàn hảo”.

Robot-tinh-duc-co-the-thay-the-nguoi-that-tro-thanh-nguoi-ban-dong-hanh-chinh-hieu-3

Nhiều robot ngày nay được lập trình trở thành “người bạn đồng hành chánh hiệu”, không chỉ phục vụ mục đích tình dục mà còn cũng đều có thể tâm sự, đem đến những cái ôm ấm áp và “cảm nhận được xúc cảm” con người.

Nhằm phát triển khả năng giao tiếp của robot tình dục, các nhà cung cấp đã tập trung cải thiện độ tinh tế của những chi tiết trên khuôn mặt, dáng điệu. Các “cô nàng” sẽ dần sở hữu chuyển động khuôn mặt tiên tiến hơn, kể cả khả năng chớp mắt và mấp máy đôi môi theo lời nói.

Robot-tinh-duc-co-the-thay-the-nguoi-that-tro-thanh-nguoi-ban-dong-hanh-chinh-hieu-1

Chuyên gia AI cũng chính là bậc thầy chơi cờ vua, Tiến sĩ David Levy cũng cho rằng trong tương lai gần, loài người có thể “cài nhân cách” lên cho robot.

Ông cho thấy một công ty Mỹ từ lâu năm trước đã gắng gượng phát triển ứng dụng thi hành cuộc trò chuyện giữa người và máy tính. Họ nuôi ý tưởng sao chép một trong số người bạn đã chết khi còn nhỏ. Hiện tại, chuyện trò giữa người và máy tính là một trong những vấn đề rất lớn cần giải quyết đối với các nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo.

Trong mọi mối quan hệ, loài người đều mong muốn cuộc nói chuyện thú vị, vui vẻ và đầy yêu thương. Búp bê tình dục hay robot mang trí óc nhân tạo mặt nào đó có thể đáp ứng được điều này. Do đó, việc tạo ra bản sao người sống hay chết sẽ là tương lai không xa, dù nó còn liên quan đến vấn đề đạo đức.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, robot tình dục, búp bê tình dục, robot, búp bê tình dục RealDoll

Bài viết Robot tình dục có thể `thay thế` người thật, trở thành `người bạn đồng hành chính hiệu` được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác