TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ronaldo lần đầu bước ra ngoài sau khi cách ly nhưng lại bị chỉ trích vì chủ quan trước dịch Covid-19

Website suamaytinhvn.net có bài Ronaldo lần đầu bước ra ngoài sau khi cách ly nhưng lại bị chỉ trích vì chủ quan trước dịch Covid-19(TopVn) Ronaldo cùng bạn gái Georgina đưa hai nhóc tì dạo qua trung tâm thành phố Madeira (Bồ Đào Nha) và không đeo khẩu trang hay găng tay.

Kể từ sau khi người đồng đội Daniele Rugani bị phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 vào hôm 11/3, Ronaldo dù may mắn không nhiễm bệnh nhưng vẫn cẩn thận tự cách ly tại nhà từ đó cho tới nay.

Phải đến ngày 30/3, siêu sao người Bồ Đào Nha mới ló mặt ra đường. Tuy nhiên, CR7 đã khiến nhiều fan không hài lòng vì sự chủ quan trước sự nguy hiểm của dịch Covid-19. Cụ thể, Ronaldo đã cùng bạn gái Georgina đưa 2 nhóc tì dạo quanh trung tâm thành phố Madeira, Bồ Đào Nha. Dẫu anh cùng bạn gái đã giữ khoảng cách an toàn theo yêu cầu, việc “hóng gió” vào lúc này được xem là không cần thiết. Chưa kể, không có thành viên nào của gia đình Ronaldo đeo khẩu trang hay găng tay bảo hộ.

Ronaldo cùng bạn gái Georgina đưa 2 nhóc tì ra ngoài hóng gió.

Trong lúc di chuyến, Ronaldo còn bị một fan lạ mặt tiếp cận. Lúc này, Georgina tỏ ra không thoải mái. Cô lập tức lấy áo che mũi để đề phòng. 

Khi một người lạ mặt tiếp cận, Georgina lập tức không thoải mái.

Trước đó vài ngày, Georgina cũng cùng một vệ sĩ và một giúp việc đưa bé Mateo, Eva và Alana ra ngoài chơi. Lần này, cô quyết định rủ thêm Ronaldo.

“Tôi nghĩ anh ấy cần đặt an toàn lên trên hết. Ronaldo không vi phạm quy định gì nhưng rõ ràng anh ấy cần cẩn thận hơn”, một fan bày tỏ.

“Cậu ấy cùng các con có thể chọn cách hóng gió ở trên tầng thượng thay vì ra ngoài như thế này”.

Georgina cũng đã đưa con ra ngoài trước đó ít ngày.

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp tại nhiều quốc gia châu Âu. Tính đến hết ngày 30/3, Bồ Đào Nha đã ghi nhận 6.408 ca nhiễm bệnh, 140 trường hợp tử vong.

Theo: Trí Thức Trẻ 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, covid 19, ronadol

Bài viết Ronaldo lần đầu bước ra ngoài sau khi cách ly nhưng lại bị chỉ trích vì chủ quan trước dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác