TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Router Wifi Totolink N350RT sử dụng có tốt không?

Website suamaytinhvn.net có bài Router Wifi Totolink N350RT sử dụng có tốt không?(TopVn) Router Wifi Totolink N350RT là một trong những thiết bị không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm còn có một số tính năng đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Hiểu được điều này, mình sẽ chia sẻ cho bạn một số cảm nhận của mình khi sử dụng thiết bị này.

Thông tin cơ bản về Router Wifi Totolink N350RT 

Hiện nay, có khá nhiều bạn đoái hoài đến Router Wifi N350RT nhưng vẫn còn ngại ngần vì chưa nắm rõ thông tin về sản phẩm. Bản thân mình có sử dụng sản phẩm được một thời gian và thấy khá tốt. Dưới đây là một số nhận xét của mình dành riêng cho N350RT.

Về thương hiệu

Nhắc đến nhãn hiệu Totolink chắc nhiều bạn cũng biết về sự nổi tiếng và uy tín của thương hiệu. Theo mình được biết, thương hiệu TOTOLINK là nhà nhãn hiệu thiết bị mạng đầu tiên có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam.  

Các mặt hàng của nhãn hiệu TOTOLINK có năng suất ổn định và tích hợp nhiều tính năng tiện ích nhưng giá thành lại phù phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Vì thế, mà các bạn cũng có thể có thể yên tâm khi chọn lựa Router Wifi của nhãn hiệu này.

Về thiết cạnh bên ngoài

Cảm quan bên ngoài của em này đó chính là sự chắc chắn và thiết kế khá nhã nhặn.

Nút Reset được bố trí tại mặt trước giúp dễ dàng thao tác hơn so với các mặt hàng có nút reset được bố trí tại mặt sau. Đằng sau thiết bị là dãy các cổng kết nối WAN và LAN, tiện dung hơn trong việc mở rộng mạng. 

Sản phẩm có trang bị 2 anten chính nhằm tăng khả năng kết nối. Song đôi khi chúng tương đối gây bất tiện cho người sử dụng vì dễ bị va chạm.

Về các tính năng nổi bật

Phần tính năng luôn là phần được các bạn đoái hoài và mình thì không có gì để kêu ca về chúng. So với những thiết bị cùng phân khúc, em này được trang bị hẳn một mạng Wifi riêng biệt. Với tính năng này, bạn cũng đều có thể yên tâm chia sẻ kết nối với mọi người mà các tin tức kết nối của bạn vẫn được bảo mật tốt. 

Nói về khả năng kết nối của mặt hàng thì mình cũng tương đối ấn tượng. Em này hoạt động tốt trên băng tần 2.4G và có vận tốc truyền tải lên đến 300Mbps dựa theo chuẩn Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n. Nhờ này mà vận tốc kết nối của em ấy khá nhanh. 

Trong quá trình sử dụng thì mình thấy sản phẩm khá sử dụng và dễ dàng cài đặt vì đã có APP quản lý. Nhờ đó, mà bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển và quản lý thiết bị dù đang ở bất kể đâu. Tuy nhiên, mình vẫn chưa thật sự hài lòng về APP quản lý lắm vì các hoạt động của APP còn lệ thuộc quá rộng vào Server. 

Ưu điểm 

 • Quản lý thời gian sử dụng mạng của dễ dàng hơn với chức năng Quản lý của cha mẹ
 • Có tính năng Repeater giúp mở rộng WiFi đơn giản
 • Sản phẩm có mức giá khá rẻ
 • Bảo mật được thông tin truy cập internet
 • Có hỗ trợ VLAN IPTV
 • Dễ sử dụng với ứng dụng Totolink Router

Nhược điểm

 • Ứng dụng có công tác quản lý còn hạn chế, phụ thuộc vào Server

Có nên sử dụng Router Wifi Totolink N350RT không?

Với những ưu điểm và nhược điểm trên, có thể thấy  Router Wifi Totolink N350RT là sản phẩm đáng để sử dụng. Với những tính năng vượt trội, mặt hàng hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Từ thiết kế cho đến các tính năng đều rất tốt.

Do đó, theo mình này là mặt hàng đáng để bạn nắm giữ và lựa chọn. Cho dù sử dụng cho các văn phòng, văn phòng hay cho hộ gia đình đều phù hợp. Xem so sánh chi tiết các loại router wifi tại đây

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Router Wifi Totolink N350RT 

Làm ra sao để Router wifi Totolink N350RT hoạt động ổn định?

Có nhiều phương pháp để Router wifi Totolink N350RT  hoạt động ổn định, cụ thể là:

 • Lựa chọn vị trí phù hợp để đặt
 • Khởi động lại thiết bị định kỳ nếu thiết bị hoạt động đều đặn trong thời gian dài. 
 • Cập nhật Firmware mới

Không nên đặt Totolink N350RT tại vị trí nào?

 • Không nên đặt gần gương
 • Không để các thiết bị mạng nằm chồng lên nhau
 • Không nên đặt tại góc tường hoặc gần tường
 • Không nên đặt trong tủ kính
 • Không đặt gần các thiết bị điện tử trong nhà 

Nên phối hợp Totolink N350RT với thiết bị nào để tạo ra được hiệu quả tối đa?

Để đạt được hữu hiệu nhiều nhất trong công đoạn kết nối thì bạn nên sử dụng các thiết bị mạng có cùng tốc độ truyền đạt là 300Mbps. Chỉ có như vậy thì bạn mới cũng đều có thể sử dụng được tối đa tốc độ truyền đạt của thiết bị. Kết nối bây giờ cũng sẽ nhanh hơn. 

Trên này là một số thông tin về Router Wifi Totolink N350RT mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ được thêm cho mình những kinh nghiệm cần thiết nhất. Router Wifi Totolink N350RT sẽ là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Router Wifi Totolink N350RT.

Bài viết Router Wifi Totolink N350RT sử dụng có tốt không? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác