TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung công bố Galaxy Tab S6, quyết tâm hồi sinh mảng Android tablet – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Samsung công bố Galaxy Tab S6, quyết tâm hồi sinh mảng Android tablet – Tin Công Nghệ samsung,máy tính bảng,galaxy tab,galaxy tab s6,máy tính

Galaxy Tabs S6 được xem là cú đáp trả của Samsung cho Ipad Pro và Surface Pro. Mặc dù thị trường máy tính bảng toàn cầu đang suy giảm nhưng các đơn đặt mua cho máy tính bảng của Samsung vẫn tăng trưởng đều, chỉ đứng sau iPad trong quý đầu năm 2019.

Samsung Tab S6 sẽ sở hữu màn hình OLED 2560 × 1600 10,5 inch, chip Snapdragon 855 tốc độ 2,84 GHz và pin 7040mAh. Máy tính bảng mới sẽ được hai phiên bản, 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, 8GB RAM  và 256GB dung lượng lưu trữ. Đối với máy ảnh, có camera trước 8 MP, trong khi phía sau có camera chính 13 MP và ống kính góc rộng 5 MP. Thiết bị dày tới 5,7mm và nặng 420 gram. Đây là máy tính bảng đầu tiên của Samsung có đầu đọc dấu vân tay trên màn hình- đầu đọc quang,  thay vì công nghệ siêu âm mà Galaxy S10 sử dụng.

Bút S-Pen đi cùng với máy tính bảng nhưng chưa được giấu bên trong máy, thay vào đó bút sẽ được gắn bằng nam châm vào một đường rãnh nằm ngay mặt sau. Tất nhiên là đừng hy vọng cái máy tính bảng này sẽ nằm thẳng được trên bàn với một cây bút lớn gắn ở mặt sau như thế. Cũng như các thiết bị Samsung mới hơn khác, S-Pen lúc này có pin và một số chức năng Bluetooth, cấp phép nó làm những việc như làm nút chụp từ xa cho máy ảnh. Một hệ thống cử chỉ “Air action” mới cấp phép bạn thực hành những việc như thay đổi chế độ máy ảnh hoặc cuộn qua các bức ảnh.

 

Ngoài ra còn có 1 “Bàn phím bìa sách” (Book Cover Keyboard) mới với mức giá $180 mà bạn có thể gắn vào các chốt pogo ở dưới cùng của máy tính bảng. Bàn phím này có trackpad và sẽ là phiên bản “mới và cải tiến” của Dex.

Thị trường máy tính bảng Android được coi là đã  “chết” nhiều năm nay, vậy nên bất kỳ dịch vụ nào cho ra mắt tablet Android vào thời điểm này đều gây bất  ngờ không nhỏ cho giới công nghệ.

Các ông lớn mà người dùng có thể đặt niềm tin và trông đợi vào mảng máy tính bảng Android là Samsung và Huawei, và có thể cả Amazon. Tuy nhiên, công nghệ máy tính bảng Android vẫn có thể hồi sinh trong số năm tới, nhờ điện thoại thông minh dạng gập, về cơ bản biến thành máy tính bảng Android khi mở ra.

Đơn đặt mua trước cho Galaxy Tab S6 bắt đầu từ ngày 23 tháng 8 và thiết bị sẽ xuất xưởng vào ngày 6 tháng 9. Samsung cho thấy sẽ có phiên bản LTE có sẵn sau đó.

samsung,máy tính bảng,galaxy tab,galaxy tab s6,máy tính

Nội dung Samsung công bố Galaxy Tab S6, quyết tâm hồi sinh mảng Android tablet – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác