TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung đang phát triển cảm biến di động độ phân giải siêu khủng 600MP

Website suamaytinhvn.net có bài Samsung đang phát triển cảm biến di động độ phân giải siêu khủng 600MP(TopVn) Cuộc chiến tăng độ phân giải camera chưa có dấu hiệu hồi kết, khi đại diện Samsung vừa lên tiếng rằng hãng đang âm thầm nghiên cứu camera độ phân giải siêu khủng 600MP dành cho di động.

Lý giải cho việc nghiên cứu cảm biến ảnh độ nét khủng 600MP, theo Samsung là vì mắt người đã chứng tỏ đặt độ sắc nét ước lượng khoảng 500MP và họ muốn băng qua được mức giới hạn này của mắt người.

samsung-600mp-camara

Tất nhiên việc phán triển cảm biến 600MP này chắc chắn sẽ không chỉ dành cho điện thoại mà Samsung dự định còn áp dụng lên các thiết bị công nghệ khác như phương tiện giao thông không người lái, drone, cũng như nhiều mặt hàng IoT khác, hoặc thậm chí cả trong số lĩnh vực y tế và nông nghiệp.

2064428

“Loại cảm biến 600MP mà chúng tôi nhắc đến tận ở này là mục đích dài hạn, chúng tôi chưa thể tiết bộ bất kể tin tức chi tiết nào ở thời điểm hiện tại. Mọi quyết định và lộ trình cụ thể sẽ có đánh giá thật kỹ lưỡng. Sự sáng tạo và đổi mới luôn là tiêu chí mà chúng tôi quan tâm hàng đầu”, đại diện Samsung cho thấy trong một cuộc phỏng vấn với Android Authority.

Tuy vậy việc chờ đợt một mẫu smartphone được trang bị camera độ phân giải 600MP chắc chắn sẽ vẫn rất xa. Nhưng chí ít chúng ta vẫn có hi vọng về 1 sản phẩm nào đó của tương lai.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, samsun, 600mp

Bài viết Samsung đang phát triển cảm biến di động độ phân giải siêu khủng 600MP được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác