TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Website suamaytinhvn.net có bài Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua(TopVn) Samsung Gear S3 là smartwatch đẹp mắt với thời lượng pin cực kỳ ấn tượng, thiết kế và phần mềm tuyệt vời cũng như là một sự thay thế tốt cho Apple Watch Series 2.

Giới thiệu chung về Samsung Gear S3

Samsung Gear S3 làm tốt một điều mà hầu hết các smartwatch khác đều thất bại thảm hại. Nó có tuổi thọ pin tuyệt vời: nếu bạn sạc đầy đến 100%, chiếc đồng hồ này còn cũng có thể có thể hoạt động đến 5 ngày. Chính xác là bốn ngày hoạt động bình thường (với màn hình ở chế độ tự tắt và không sử dụng GPS). Sau khi pin còn 5%, Samsung Gear S3 có thể sử dụng hơn 24 giờ ở chế độ để dành năng lượng.

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Đây là khả năng hoạt động tuyệt hảo cho bất kỳ chiếc smartwatch nào, huống chi là một cái có màn hình OLED đủ màu và nó khiến Apple Watch Series 2 đích thực lo lắng.

Giá cả của Samsung Gear S3

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Samsung Gear S3 đã ra mắt từ tháng 11 năm 2016. Hiện nay chiếc đồng hồ này đã được thay thế bởi Samsung Galaxy Watch ra mắt từ ngày 9 tháng 8 năm 2016. Hiện nay, Samsung Gear S3 cũ đang được bán với mức giá 2.690.000 đến 2.990.000 tùy từng đại lý.

Đánh giá Samsung Gear S3 Frontier: Thiết kế

Samsung Geary S3 có hai phiên bản: Classic và Frontier, cả hai đều có thiết kế tuyệt đẹp.

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Chiếc Samsung Gear S3 trong bài viết này là bản Frontier. Samsung Gear S3 có vóc dáng màu xám khói, màu xám, với một dây đeo cổ tay cao su (có cả cỡ nhỏ và cỡ lớn), các nút có khía và một khung viền mạnh mẽ cũng có thể có thể xoay tròn, giống như trên một cái đồng hồ lặn.

Xoay viền của chiếc đồng hồ sẽ cho người sử dụng thấy một dải các thông báo và màn hình widget khác nhau. Không chỉ vậy, nó còn được sử dụng để cuộn qua các mục trong danh sách và thay đổi cài đặt, tùy thuộc vào địa thế giao diện của đồng hồ. Gear S3 vẫn có màn hình cảm ứng nhạy, nhưng việc sử dụng viền đồng hồ giúp người sử dụng giám sát được các gì trên mặt đồng hồ.

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Samsung Gear S3 có bảng điều khiển AMOLED với độ sắc nét 360 x 360, ở bên trên là lớp kính cường lực chống xây sát và mài mòn đặc biệt của Corningline. Màn hình hiển thị rõ rệt trong đa số các điều kiện ở cài đặt mặc định và tự động làm mờ trong điều kiện ánh sáng yếu, vì thế nó sẽ không làm phiền mọi người trong rạp chiếu phim khi bạn mong muốn xem giờ.

Vấn đề với Samsung Gear S3 là nó có kích cỡ khá lớn. S3 Frontier có kích cỡ 46 x 12,9 x 49mm và S3 Classic có cùng kích thước. Điều đó khiến cho chiếc đồng hồ này dày hơn so với đa số các điện thoại sáng dạ tối tân và nó sẽ khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu khi mặc áo sơmi.

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Bù lại, Samsung đã có thể lắp bộ pin 380mAh, lớn hơn so với hầu hết các smartwatch và đem đến thời lượng pin tuyệt vời. Tuy nhiên, những người có cổ tay nhỏ cũng có thể không thấy chiếc đồng hồ này sẽ không hấp dẫn như Apple Watch, vốn có sẵn ở cả kích cỡ nhỏ và lớn.

Đánh giá Samsung Gear S3: Tính năng

Samsung đã cải thiện đáng kể về khả năng của Samsung Gear S3 với tính năng GPS. Điều này có tức là giống như với Apple Watch Series 2, bạn có thể theo dấu hoạt động của mình mà không càng phải lấy điện thoại.

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Một điểm mới nữa của Samsung Gear S3 là loa tích hợp đi cùng với micro mà Gear S2 đã có. Điều này giúp người sử dụng có thể trả lời và gọi điện thoại từ cổ tay.

Kết nối Wi-Fi của Gear S3 có tức là bạn không phải ở trong độ rộng Bluetooth của điện thoại để nhận thông báo hoặc thực hiện / nhận cuộc gọi, vì thế nếu điện thoại đổ chuông và bạn đã để điện thoại ở phía vị trí kia của ngôi nhà, bạn sẽ có thể nhận hoặc từ chối nếu muốn.

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Samsung Gear S3 còn có một máy theo dấu nhịp tim quang học liên tục theo dõi mạch của bạn khi đang tập thể dục và kiểm tra nhịp tim lúc nghỉ ngơi của bạn. Nó còn một máy đo độ cao / áp kế giúp theo dấu độ cao và áp suất khí quyển. Samsung Gear S3 còn có tính năng NFC, dung lượng lưu giữ 4GB để lưu giữ nhạc, sạc không dây qua tiêu chí WPC và chip Samsung Exynos 7270 lõi kép 1 GHz với RAM 768MB.

Điều không vui là Samsung Gear S3 không chống nước hoàn toàn như Apple Watch Series 2. Nó chỉ kháng nước và được xếp hạng theo tiêu chí IP68. Điều này còn có tức là chiếc đồng hồ này còn có thể chìm ở độ sâu 1,5m nội địa ngọt trong tối đa 30 phút, nhưng bạn có thể mang nó đi bơi.

Có nên mua Samsung Gear S3?

Các phần mềm cốt lõi của Samsung Gear S3 và các tính năng bổ sung của chiếc đồng hồ này rất xứng đáng với giá của nó.

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Các tính năng tập thể thao của chiếc đồng hồ này cũng đặc biệt ấn tượng với việc cung cấp hầu hết các công cụ (ngoài việc theo dõi bơi). Và Khả năng thông báo của chiếc đồng hồ này cũng hoạt động tốt và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, điểm đáng khen nhất của Samsung Gear S3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời lượng pin tuyệt vời và thiết kế cao cấp sang trọng.

Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua

Vì những nguyên do đó, Samsung Gear S3 là một mặt hàng hoàn mỹ trong tầm giá. Nó vừa là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, sang trọng cùng một cái smartwatch cao cấp. Nó phù hợp để sử dụng, luyện tập và là 1 mặt hàng thay thế hoàn hảo của Apple Watch. Nếu bạn nắm giữ một cái điện thoại thông minh Android và bạn mong muốn đầu tư vào một cái smartwatch, bạn nên cân nhắc Samsung Gear S3 đầu tiên.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Samsung Gear S3, samsung gear s3, samsung gear s3 giá, giá samsung gear s3

Bài viết Samsung Gear S3: Giá hợp lý, đáng để mua được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác