TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung giới thiệu dòng sản phẩm TV QLED 8K, The Frame, The Serif và The Sero 2020 tại Việt Nam

Website suamaytinhvn.net có bài Samsung giới thiệu dòng sản phẩm TV QLED 8K, The Frame, The Serif và The Sero 2020 tại Việt Nam(TopVn) Samsung Vina vừa giới thiệu dòng sản phẩm TV mới nhất của Samsung trong năm 2020, gồm có TV QLED 8K và dòng Lifestyle TV với 3 sản phẩm The Frame, The Serif và The Sero.

Tại không gian trưng bày, khách mời được trực tiếp dùng thử các tính năng nổi trội của sản phẩm TV QLED 8K 2020. Được trang bị chip xử lý lượng tử 8K (Quantum Processor 8K) thế hệ mới cùng tính năng nâng cấp hình ảnh bằng trí sáng dạ nhân tạo, sản phẩm mang đến dùng thử hình ảnh chuẩn 8K sắc nét với sắc màu đúng chuẩn như phim Hollywood, ngay cả trong khi xem chương trình với độ phân giải thấp hơn.

Samsung QLED1

Khách mời được giới thiệu các tính năng nổi trội của sản phẩm TV QLED 8K 2020, nhất là công nghệ Nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ minh nhân tạo có kết hợp khả năng học sâu

 

Công nghệ âm thanh vượt trội phối hợp sức mạnh phần cứng của hệ thống loa ở mỗi cạnh màn hình, loa trầm ở phía sau, phối hợp cùng những công nghệ tiên tiến: tính năng Âm thanh vòm chuyển động theo vật thể+ (Object Tracking Sound+), tính năng Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier), và tính năng Q-Symphony (khi TV được kết nối với dàn soundbar Q Series 2020), mang đến cho QLED 8K chất lượng âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Samsung QLED2

Chất lượng hình ảnh và âm thanh choáng váng được gói gọn trong thiết kế viền siêu mỏng với tỷ lệ màn hình so với sườn máy lên đến 99%, lớn nhất trên thị trường hiện nay. Tại buổi trải nghiệm, khách mời có thể cảm nhận chiếc TV vô cực đầu tiên tại Việt Nam với phần viền TV gần như biến mất tận gốc khi đứng ở khoảng cách 3-4.5m.

Samsung QLED17

Ngoài hình ảnh vượt trội, TV Samsung QLED 2020 còn có chất lượng âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện giờ với các tính năng mới như Âm thanh vòm chuyển động theo vật thể+ (Object Tracking Sound+) và tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier)

Bật lên đẳng cấp thời thượng cùng Samsung Lifestyle TV

Nếu như TV QLED 8K 2020 mang lại cảm giác vô cùng hùng mạnh với kích thước từ 65” cho tới 85” khi dùng thử thực tế, dòng Lifestyle TV của Samsung lại đem đến những giây phút thú vị với thiết kế sáng tạo và khác biệt, định dạng đẳng cấp sống hiện đại.

Samsung QLED5

Được chuẩn bị công nghệ QLED cấp cao của Samsung với khả năng truyền tải trọn vẹn 100% dung tích màu, Bộ xử lý Quantum 4K cùng công nghệ Nâng cấp hình ảnh bằng trí não nhân tạo, tính năng Hình ảnh Tương thích (Adaptive Picture) và Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier), những sản phẩm của dòng Lifestyle TV không những mang đến khả năng giải quyết hình ảnh và âm thanh mạnh mẽ, mà còn được nhắc đến với những tính năng sáng tạo vượt rời khỏi những phương tiện nghe nhìn thông thường.

Samsung QLED19

Dòng TV The Frame mang khả năng biến đổi thành bức tranh điểm tô không gian sống với chế độ Art Mode – khi TV tắt màn hình sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật với bộ sưu tầm hơn 1200 tác phẩm trên thư viện tranh độc quyền của Samsung (bao gồm cả các tác phẩm nổi tiếng của danh họa Vincent van Gogh).

Samsung QLED6

Dòng TV The Serif với thiết kế tinh tế ‘360 độ’ đẹp từ mọi góc nhìn. Dòng TV này đã đem về cho Samsung nhiều giải thưởng, trở thành điểm đặc biệt trong không gian trưng bày đẳng cấp Scandinavian của hàng triệu loài người dùng. Kết hợp cùng tính năng kết nối NFC tiện lợi, TV The Serif cho khách hàng thỏa sức trải nghiệm mọi nội dung giải trí từ mọi thiết bị.

Samsung QLED9

TV Samsung The Serif với thiết kế tinh tế ‘360 độ’ đẹp từ mọi phương diện

Dòng TV The Sero lại là sự phá cách độc đáo khi là chiếc TV trước mắt trên toàn cầu có thể thay đổi linh hoạt giữa chế độ xoay ngang và dọc thời thượng theo điện thoại thông minh trên tay người dùng. The Sero cũng gây ấn tượng với chế độ Tap View, chỉ cần chạm điện thoại thông minh vào bất kể đâu cũng đơn giản chia sẻ nội dung từ điện thoại qua màn hình.

Samsung QLED11

Khách mời cùng dùng thử khả năng xoay của TV The Sero, chiếc QLED TV đầu tiên trên ngoài nước cũng có thể xoay theo phía dọc

Samsung QLED13

Không gian trải nghiệm được mở rộng rãi cho khách tham quan từ bây giờ đến hết ngày 30/06/2020 với nhiều chương trình thú vị và quà tặng hấp dẫn.

Samsung QLED10

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, TV QLED 8K, The Frame, The Serif, The Sero 2020

Bài viết Samsung giới thiệu dòng sản phẩm TV QLED 8K, The Frame, The Serif và The Sero 2020 tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác