TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung là công ty dẫn đầu thế giới về bằng sáng chế 5G được cấp

Website suamaytinhvn.net có bài Samsung là công ty dẫn đầu thế giới về bằng sáng chế 5G được cấp(TopVn) Hiện tại Samsung đang là công ty đứng đầu danh sách các công ty toàn cầu về số lượng bằng sáng chế 5G được cấp bởi Văn phòng Thương hiệu và Bằng sáng chế Mỹ, Văn phòng Bằng sáng chế châu Âu và Hiệp ước quốc tế về Bằng sáng chế.

Công ty nghiên cứu độc lập IPLytics của Đức vừa đem ra một báo cáo với tiêu đề “Tìm kiếm sự thật về các bằng sáng chế được tuyên bố theo tiêu chí 5G”. Trong bản báo cáo này, Samsung là công ty đứng đầu bản kê các công ty toàn cầu về con số bằng sáng chế 5G được cấp bởi Văn phòng Thương hiệu và Bằng sáng chế Mỹ, Văn phòng Bằng sáng chế châu Âu và Hiệp ước nước ngoài về Bằng sáng chế với 1.728 bằng sáng chế được cấp.

Đứng sau Samsung là Nokia và LG với con số bằng sáng chế được cấp tương ứng là 1.584 và 1.415. Vị trí kế đến là Huawei với số bằng sáng chế 1.274.

Samsung đứng đầu ngoài nước về bằng sáng chế 5G. 

Những số lượng trên là bằng sáng được cấp. Còn nếu tính số lượng bằng sáng chế được ban bố thì Huawei đứng ở địa thế số 1 với 3.147 bằng sáng chế; Samsung có 2.795 bằng sáng chế và đứng địa thế số 2; ZTE có 2.561 bằng sáng chế với vị trí thứ 3.

“Những con số về bằng sáng chế 5G ở trên là kết quả của sự cam đoan liên tục và không ngừng của chúng tôi đối với sự đổi mới sáng tạo trong công nghệ 5G. Dựa trên sự dẫn đầu của chúng tôi trong các bằng sáng chế, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển 5G và đi đầu sự tiến lên của các công nghệ viễn thông thế hệ tiếp theo mà điều ấy sẽ thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong tương lai ” – ông Sunghyun Choi, Phó Chủ tịch cao cấp và người đứng đầu Trung tâm nghiên cứu truyền thông tiên tiến của Samsung Research cho biết.

Số liệu thống kê bằng sáng chế 5G của các công ty.

Báo cáo cũng cho rằng: “ Trong một vài năm gần đây đã đã cho thấy những người sở hữu bằng sáng chế 3G và 4G đã kiểm soát cách dùng các công nghệ di động trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Chủ sở hữu của các bằng sáng chế chỉ tiêu cơ bản (SEP: standard essential patents) 5G có thể sẽ trở thành những người dẫn đầu về công nghệ và thị trường, do đó cấp phép kết nối 5G ở nhiều thị trường khác nhau”.

Sở dĩ bằng sáng chế được cấp ưu tiên so với bằng sáng chế được nộp và phát biểu là do bằng sáng chế được cấp có thể được thi hành và chính thức được công nhận là độc quyền cho chủ sở hữu bằng sáng chế.

Cũng theo báo cáo này, tính tới thời điểm ngày nay chỉ có 44% các bằng sáng chế đã được cấp nhưng hy vọng số bằng sáng chế sẽ được cấp tăng lên trong thời gian tới vì 5G là công nghệ còn non trẻ và với đa số các bằng sáng chế nói trên được ban bố trong giai đoạn từ năm 2017 đến năm 2019.  

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, samsung, 5g.

Bài viết Samsung là công ty dẫn đầu thế giới về bằng sáng chế 5G được cấp được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác