TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung mất hơn 50% giá trị sau 1 năm, đâu là lý do khiến iPhone luôn giữ giá cực bền?

Website suamaytinhvn.net có bài Samsung mất hơn 50% giá trị sau 1 năm, đâu là lý do khiến iPhone luôn giữ giá cực bền?(TopVn) So sánh với các dòng smartphone khác, iPhone của Apple có độ giữ giá đáng kinh ngạc. Nguyên nhân là do đâu?

Sau nhiều năm ra mắt, nhiều người không khỏi ngạc nhiên về độ giữ giá tốt của dòng smartphone từ Apple. Từ iPhone 5s hay iPhone 6 Plus ra mắt cách đây nhiều năm, mức giá của chúng vẫn ổn định và còn bán chạy nữa là khác.

Đâu là lý do khiến iPhone không bị rớt giá?

Nhu cầu khách hàng cao

Lý do iPhone cực kỳ được yêu mến là bởi nó gắn liền với sự sang trọng và hiện đại. Thiết kế đẹp mắt, hệ thống ứng dụng hoàn hảo, iPhone dành được biết bao sự tin tưởng từ người dùng. Họ sẵn sàng chi một khoản tiền đủ cho smartphone mới để mua lại những mẫu iPhone đời cũ. Vậy thì chẳng có nguyên nhân gì Apple lại hạ giá chúng cả.

Giá khởi điểm cao

Đâu là lý do khiến iPhone không bị rớt giá?

Thị trường Mỹ là chỗ giá bán của iPhone rẻ nhất ngoài nước nhưng dù có mua ở Mỹ hay bất kể quốc gia nào thì giá khởi điểm của iPhone cũng luôn thuộc top đỉnh cao thị trường di động. Trung bình một chiếc iPhone mới ra mắt có mức giá 649 USD (tương đương 14.75 triệu VNĐ). Chính vì lẽ đó, sau thời gian dài xuất ngày nay thị trường, sau các đợt giảm giá thì trị giá của một chiếc iPhone cũng không hề thấp chút nào.

Phần mềm dẻo dai

Đâu là lý do khiến iPhone không bị rớt giá?

Các sản phẩm Apple đều được hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành iOS trong vòng từ 3 tới 5 năm. Đặc điểm này níu kéo nhiều người dùng khi Android chỉ bổ trợ 2 năm và họ sẽ không bắt buộc phải nhanh chóng lên đời điện thoại vẫn có thể dùng thử tính năng mới.

Không giới thiệu ồ ạt

Đâu là lý do khiến iPhone không bị rớt giá?

Theo hoạch toán năm 2017, số lượng các mẫu smartphone Android được giới thiệu đã áp đảo tận gốc iPhone. Cụ thể nếu như trong năm 2016, Apple chỉ ban bố 3 chiếc iPhone duy đặc biệt là iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone SE (tầm trung) thì Samsung trình làng tới 31 mẫu điện thoại mới, Lenovo ra mắt 26 máy, lượng mặt hàng của ZTE là 24 và Huawei là 22. Chính sự ra mắt “nhỏ giọt” này đã nâng giá trị của iPhone lên.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone, Samsung

Bài viết Samsung mất hơn 50% giá trị sau 1 năm, đâu là lý do khiến iPhone luôn giữ giá cực bền? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác