TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung ra mắt ứng dụng nhắc nhở rửa tay trên smartwatch trong mùa dịch Covid-19

Website suamaytinhvn.net có bài Samsung ra mắt ứng dụng nhắc nhở rửa tay trên smartwatch trong mùa dịch Covid-19(TopVn) Samsung đã ra mắt ứng dụng rửa tay trên smartwatch, nhắc nhở người dùng trong mùa dịch Covid-19

Mới đây, Samsung đã thêm 1 ứng dụng rửa tay trên đồng hồ thông minh Galaxy. Ứng dụng này sẽ gửi cho bạn lời nhắc để rửa tay và đặt thời gian tối thiểu để bạn có thể rửa tay đúng cách nhất. Trước đó, Google đã thêm các tính năng tựa như vào Wear OS vào trong ngày 14/4 .

Ứng dụng có tên Hand Wash , trực diện cung cấp bộ hẹn giờ 25 giây để rửa tay. Samsung muốn bạn sử dụng 5 giây trước mắt của cục hẹn giờ để bật vòi và thoa xà bông lên tay, sau đó sử dụng 20 giây tiếp theo để rửa tay thật kĩ dưới nước. 20 giây là thời gian phù hợp để rửa tay theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới về thời gian rửa tay. (Ngược lại, bộ đếm thời gian của Google cho Wear OS, đếm ngược từ 40 giây)

Ứng dụng rửa tay cũng đều có các lời nhắc cài sẵn hoặc bạn cũng đều có thể tự tùy chỉnh, Samsung cho thấy chỉ ban bố Hand Wash trên trang web của mình cho Ấn Độ, nhưng ứng dụng này hiện đang trực tiếp cho người dùng Galaxy Watch và Galaxy Watch Active ở Mỹ.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Samsung, ứng dụng rửa tay, smartwatch

Bài viết Samsung ra mắt ứng dụng nhắc nhở rửa tay trên smartwatch trong mùa dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác