TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung S20 Ultra ZOOM như thế nào?!!

Website suamaytinhvn.net có bài Samsung S20 Ultra ZOOM như thế nào?!!(TopVn) Ngày nay, nhiếp ảnh điện thoại đang trở thành xu thế thay thế dần máy ảnh chuyên nghiệp. Vậy smartphone zoom như thế nào?

Ngày nay, nhiếp ảnh điện thoại đang trở thành xu thế thay thế dần máy ảnh chuyên nghiệp. Nếu như 5 năm trước, chỉ có camera góc rộng thì đến bây giờ có rất nhiều cảm biến camera không trùng lặp như góc siêu rộng, tele, macro. Tuy nhiên, có 1 điều nhiều người vẫn chưa biết đây chính là zoom trên điện thoại. Zoom là khả năng phóng to cũng giống se khít chủ thể cần chụp của ống kính camera nhằm đạt được kích thước ảnh theo như ý định của người cầm máy. Zoom trên smartphone hiện nay được chia thành Zoom quang học và zoom digital. Hai công nghệ zoom này sẽ có ưu và yếu điểm gì. Trong video này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Link gốc

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, zchannel,techz,kênh công nghệ techz,nam anh gay,nam anh,đánh giá điện thoại,nam anh studio,z channel,quang lùn,camera,công nghệ zoom,zoom trên camera,zoom quang học,zoom kĩ thuật số,optical zoom,Digital Zoom,optical zoom vs Digital Zoom,zoom quang học là gì,zoom kĩ thuật số là gì,zoom trên máy ảnh,zoom trên camera smartphone,giải thích công nghệ infolab,zoom digital explain,zoom optical explain,tìm hiểu về zoom quang học,tìm hiểu về zoom số máy ảnh

Bài viết Samsung S20 Ultra ZOOM như thế nào?!! được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác