TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung thử nghiệm tính năng giống Airdrop trên Galaxy S20, tự tin vượt mặt Apple

Website suamaytinhvn.net có bài Samsung thử nghiệm tính năng giống Airdrop trên Galaxy S20, tự tin vượt mặt Apple(Suamaytinhvn.net) – Tính năng mới tên Quick Share được thử nghiệm trên Samsung Galaxy S20 và nhanh chóng gây được sự chú ý.

 

Song song với sự ra mắt của dòng sản phẩm Galaxy S20, Samsung cũng cho ra mắt tính năng mới mang tên Quick Share và được thí nghiệm trên dòng mặt hàng mới này.

Quick Share có cơ chế hoạt động tựa như như AirDrop và đã được Samsung giới thiệu ngắn gọn: “Chia sẻ tất cả với bạn bè ngay lập tức”.

samsung-galaxy-s20-1

Nhiều người kỳ vọng Quick Share có thể cạnh tranh được với AirDrop của Apple. Tuy nhiên, khác với AirDrop, Quick Share trên Samsung Galaxy S20 có khả năng lưu giữ đám mấy trên dịch vụ riêng. Ngoài việc chia sẻ các thiết bị xung quanh, người dùng có thể đưa nó lên Samsung Cloud và truyền phát trên các thiết bị thông minh như tivi.

Quick Share có cơ chế hoạt động, tương tác với tất cả những thiết bị cùng loại xung quanh và giúp người sử dụng đơn giản tìm kiếm. Tính năng này được Samsung giới thiệu có thể chia sẻ tối đa lên tới 5 thiết bị cùng 1 lúc, xuất chúng hơn hẳn những gì AirDrop đang làm được.

samsung-galaxy-s20-2

Những hình ảnh về Quick Share cũng từng được hé lộ hồi tháng trước cho biết nó cũng có những tùy chọn như AirDrop. Người dùng có thể cho phép bất kì ai sử dụng các dòng mặt hàng của Samsung có thể gửi hoặc chia sẻ thông tin. Tuy nhiên tính năng này chỉ xuất hiện trên dòng sản phẩm Galaxy S20. Samsung hé lộ họ sẽ phát triển thêm để Quick Share cũng có thể có thể tương thích với mọi thứ các thiết bị khác trong thời gian tới.

 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, samsung galaxy s20, galaxy s20, samsung, samsung galaxy

Bài viết Samsung thử nghiệm tính năng giống Airdrop trên Galaxy S20, tự tin vượt mặt Apple được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác