TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung xây trung tâm R&D lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội, với vốn đầu tư khủng 220 triệu USD

Website suamaytinhvn.net có bài Samsung xây trung tâm R&D lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội, với vốn đầu tư khủng 220 triệu USD(TopVn) Samsung Việt Nam vừa công bố bắt đầu xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) mới với quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á tại khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội.

Trung tâm R&D mới có quy mô đầu tư khoảng 220 triệu USD với tổng diện tích thành lập là 11,603 m2, diện tích sàn là 79,511 m2. Dự kiến tòa nhà sẽ xây 16 tầng nổi, 3 tầng hầm và kết thúc vào cuối năm 2022 và tăng số nhân công từ 2.200 người lên 3.000 người.

Samsung xây trung tâm R&D lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội

Ông Choi Joo Ho – Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cho hay: “Trung tâm R&D mới là chỗ chúng tôi hiện thực hóa cam đoan góp sức vào sự tiến lên của nền khoa học kỹ thuật của Việt Nam thông qua việc đào tạo và nuôi dưỡng nguồn nhân lực tài năng trong nghề công nghệ cao”.

Samsung xây trung tâm R&D lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội

Việc thành lập trung tâm R&D mới được triển khai sau hai cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong vào năm 2018 tại Hà Nội và năm 2019 tại Seoul, Hàn Quốc.

Tại đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn Samsung đưa Việt Nam trở thành trung tâm chiến lược về nghiên cứu và phát triển của tập đoàn với Tập đoàn, cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có 1 trung tâm R&D quy mô lớn của Samsung tại Việt Nam.

Cho đến hiện tại, tổng cộng vốn đầu tư của tập đoàn Samsung tại Việt Nam là hơn 17 tỷ USD, trong đấy Samsung Điện tử chiếm 9,5 tỷ USD với sự tồn tại trước mắt là nhà xưởng sản xuất điện thoại tại tỉnh Bắc Ninh vào năm 2008. Tiếp theo là công xưởng sản xuất điện thoại thứ hai tại tỉnh Thái Nguyên; khu tổ hợp sản xuất hàng gia dụng và TV tại TP.HCM và Trung tâm R&D tại Hà Nội.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Samsung Việt Nam, samsung, Nguyễn Xuân Phúc, R&D, Đông Nam Á

Bài viết Samsung xây trung tâm R&D lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội, với vốn đầu tư khủng 220 triệu USD được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác