TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sản phẩm giúp Microsoft thắng lớn trong đại dịch Covid-19

Website suamaytinhvn.net có bài Sản phẩm giúp Microsoft thắng lớn trong đại dịch Covid-19(TopVn) Chỉ trong vòng 1 tháng, ứng dụng Microsoft Teams đã có thêm hàng chục triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

 

Microsoft Teams – phần mềm nói chuyện hỗ trợ doanh nghiệp – hiện tại đã có 75 triệu loài người sử dụng hoạt động hàng ngày, CEO Satya Nadella chia sẻ mới đây.

Trong bối cảnh đại dịch virus corona chủng mới đang khiến nhiều doanh nghiệp buộc phải vận hành từ xa, nhu cầu các công cụ làm việc và giao tiếp từ xa như Microsoft Teams trở nên cực kì cần thiết. Hôm 18/3, Microsoft nói Teams đã có 44 triệu người sử dụng hoạt động hàng ngày. Điều này đồng nghĩa với việc Microsoft đã có thêm 31 triệu người dùng hoạt động hàng ngày chỉ trong vỏn vẹn một tháng.

CEO Satya Nadella chia sẻ: “Vì COVID-19 ảnh hưởng tới tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống và công việc, chúng mình đã thấy hai năm chuyển đổi số được thực hiện chỉ trong khoảng hai tháng”. Ông khẳng định Teams ngày nay là công cụ duy nhất phối hợp đầy đặn các tính năng hội họp, cuộc gọi, chuyện trò và hợp tác. Đó là chưa tính thực tiễn rằng nó được tích hợp sâu vào bộ công cụ Office 365. Microsoft cùng lúc bật mí kế hoạch sẽ ra mắt một phiên bản Teams cho người dùng đại trà để chinh phục được cả miếng bánh thị trường này.

Hiện nay, mảng bổ trợ giao tiếp và họp trực tuyến thông qua video đang sẵn có độ cạnh tranh cực kì cao. Zoom cũng phát triển mạnh vì đại dịch vói 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Microsoft, Microsoft Teams

Bài viết Sản phẩm giúp Microsoft thắng lớn trong đại dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác