TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sáng nay YouTube gặp sự cố trên toàn cầu

Website suamaytinhvn.net có bài Sáng nay YouTube gặp sự cố trên toàn cầu(TopVn) Sáng nay, nhiều người không thể truy cập được vào YouTube do hệ thống gặp trục trặc.

Khoảng 6h sáng ngày 15/5, biết bao người phàn nàn rằng họ chẳng thể truy cập được vào YouTube bởi hệ thống gặp trục trặc. Theo CNet thì sự số này xảy ra ở Mỹ từ 16h ngày 14/5 (6h ngày 15/5, theo giờ Hà Nội). Sự cố này đã ảnh hưởng tới thế giới hơn nửa giờ đồng hồ, nặng đặc biệt là ở Mỹ, Tây Âu và Australia.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, đại diện của YouTube đã thông báo trên Twitter: “Vấn đề kéo dài khoảng 20 phút, liên quan tới việc truy cập trang home, thuê bao, tìm kiếm… và hiện đã được khắc phục”. Tuy nhiên về nguyên do dẫn tới sự cố thì không được nhắc tới.

Việt Nam không nằm ở phía trong khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đấy rất ít người nhận được thông báo lỗi. Một số khác thì cho thấy trạng thái tải video YouTube chậm hơn bình thường vào sáng nay. Đến 7h, việc truy cập vào YouTube đã bình thường trở lại.

Sự cố trên Youtube nối dài khoảng 1 tiếng. 

Hiện YouTube là một trong những dịch vụ được truy cập nhiều nhất thế giới. Do Covid-19 bùng phát, nhiều người vẫn đang hoạt động và học tập tại nhà. Họ tìm đến các kênh video và streaming như YouTube, Netflix để giải trí.

Đến cuối tháng 3, YouTube và Netflix đã phải tuyên bố giảm chất lượng video để tránh quá tải Internet, giúp các nội dung được phát trơn tru hơn. Theo Nielsen, tình trạng nghẽn mạng và vận tốc băng thông sẽ là mối quan tâm lớn đối với người nhiều trong đại dịch bởi xu hướng làm việc và học tập ở trong nhà cũng có thể có thể khiến nhu cầu sử dụng internet tăng 60% so với bình thường.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, youtube, youtube gặp sự cố.

Bài viết Sáng nay YouTube gặp sự cố trên toàn cầu được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác