TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sẽ không có phiên bản Samsung Galaxy S20e giá 'mềm' nữa, lí do đặc biệt khiến nhiều người tiếc nuối

Website suamaytinhvn.net có bài Sẽ không có phiên bản Samsung Galaxy S20e giá 'mềm' nữa, lí do đặc biệt khiến nhiều người tiếc nuối(Suamaytinhvn.net) Với việc ra mắt thế hệ Galaxy S20 của Samsung, có thể nói ông lớn này đang có đầy tham vọng với phân khúc máy cao cấp và không còn mặn mà với thị trường điện thoại tầm trung.

Rạng sáng nay, Galaxy S20 đã được ra mắt với 3 phiên bản, mức giá thấp nhất phiên bản S20 sẽ từ 849 USD, phiên bản Galaxy S20+, Galaxy S20 Ultra lần lượt từ 949 USD và 1199 USD.

Với thông tin này, chắc rằng nhiều người cảm nhận thấy hối tiếc khi năm nay Samsung không ra mắt S20e, phiên bản giá “mềm” đi cùng với Galaxy S20. Như vậy, sau 1 năm thử nghiệm khá thành công với Galaxy S10e, Samsung có vẻ như đang không còn mặn mà với phân khúc điện thoại giá rẻ, không chỉ vậy đánh mạnh vào thị trường cấp cao hơn. Đồng nghĩa với việc, hiện sân chơi “điện thoại hạng 2” chỉ từ những hãng Trung Quốc và Apple.

Bộ ba Galaxy S20 ra mắt vào rạng sáng nay.

Để nói tới quyết định này, Samsung hẳn là đã có những “toan tính” ngay từ đầu. Năm 2019 có thể nói là năm thành đạt trong ngành điện thoại của Samsung khi doanh số của hãng tăng trong lúc bối cảnh thị trường đang khó khăn. Với mức thị phần 20% (Counterpoint), Samsung trở thành “ông hoàng” trên thị trường smartphone, đặc biệt là Huawei đang bị nước Mỹ “chặn đứng” sự bành trướng.

Nhưng hãy xem nhưng lần dế yêu của Samsung lọt top bán được không ít thì 100% các mẫu đều là Samsung Galaxy A. Trong 4 bản báo cáo kết quả mua bán cho 4 quý năm 2019, những mẫu A – Series luôn được gọi tên ít nhất một lần. Vì thế phân khúc tầm trung/giá rẻ cũng có thể nói chỉ cần sản phẩm này và hiện tại sẽ là dòng quan trọng nhất đối với Samsung.

Galaxy A đầy thành công trong phân khúc tầm trung.

Năm ngoái Samsung Galaxy S10e ra mắt cực kì thành công, số liệu của Counterpoint vào tháng 7/2019, S10e chiếm đến 22% con số 16 triệu mẫu S10 bán ra trong quý đầu tiên lên kệ. Nếu không có 22% này, lợi nhuận S10 cho dù còn thua cả S9.

Với những thành đạt như vậy, Samsung vẫn quyết định không ra mắt S20e bởi nhiều lí do đằng sau. Thứ nhất, vì phân khúc tầm trung đã có Galaxy A thống trị nên “ông lớn” này không cần ra mắt thêm một cái smart phone “đầu bảng giá hai” để tăng doanh số nữa.

Dù thành đạt với S10e nhưng “ông lớn” Samsung không có ý định ra mắt S20e.

Thứ 2, năm nay Samsung cho ra mắt đến 3 phiên bản S20 cao cấp, cho biết hãng này muốn gia tăng lợi nhuận cho thế hệ máy phong cách hơn. Vì thế, nếu S20e ra mắt có thể sẽ “hút” đi doanh số từ Galaxy S20 chính thống hay S20 Ultra, làm mất đi mục đích ban đầu.

Samsung hướng tới hãng máy cấp cao trong năm nay.

Thay thế cho phiên bản S10e, Samsung đã cho ra mắt cặp đôi S10 Lite và Note 10 Lite. Đây là 1 bước chân an toàn khi 2 sản phẩm này thuộc thế hệ cũ và chẳng thể vượt mặt bộ đôi S20.

Có thể nói, này là lần thứ nhất tiên Samsung có giá series đầu bảng nằm ở phía trong phân khúc máy cấp cao hơn nhiều so với iPhone.   Apple bắt buộc phải “dè chừng” vì Samsung đang dần định vị cho chiếc Galaxy “tranh giành” vị trí đứng đầu. Hãy cùng chờ đón để xem phiên bản Galaxy S20 này có làm ra chuyện không nhé.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Samsung, Samsung Galaxy, Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 Ultra

Bài viết Sẽ không có phiên bản Samsung Galaxy S20e giá 'mềm' nữa, lí do đặc biệt khiến nhiều người tiếc nuối được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác