TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Singapore yêu cầu Facebook cải chính thông tin về biến thể Covid mới – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Singapore yêu cầu Facebook cải chính thông tin về biến thể Covid mới – Tin Công Nghệ Singapore ra lệnh cho Facebook, Twitter và một nhà xuất bản địa phương cải chính thông tin mà chính phủ cho là sai sự thật về biến thể virus corona mới, có nguồn gốc tại đây.
Singapore yêu cầu Facebook cải chính thông tin về biến thể Covid mới

Dựa theo đạo luật nhằm chống lại lan truyền tin tức sai sự thật trên mạng POFMA, Bộ trưởng Y tế Singapore Ong Ye Kung chỉ huy Facebook, Twitter và SPH Magazines mang ra thông báo cải chính đến người dùng tại Singapore. SPH Magazines sở hữu một diễn đàn nổi tiếng có tên HardwareZone.

Theo Bộ trưởng Y tế Singapore, không có biến thể Covid-19 Singapore mới nào cả. Cũng không có bằng chứng về bất kỳ biến thể Covid-19 nào “đặc biệt hiểm nguy với trẻ em”. Biến thể phát hiện trong số ca Covid-19 những tuần mới đây tại quốc đảo là B.1.617.2, có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Động thái của Singapore xuất phát từ một bình luận vô căn cứ từ một chính trị gia Ấn Độ. Ông này viết trên Twitter rằng một biến thể virus corona mới tại Singapore đặc biệt hiểm nguy với trẻ nhỏ và cũng có thể có thể gây nên làn sóng bệnh dịch thứ ba tại Ấn Độ. Ông đề nghị chính quyền Ấn Độ dừng ngay các chuyến bay đến Singapore và ưu tiên tiêm vaccine cho trẻ em. Bộ trưởng Y tế Singapore bác bỏ cáo buộc.

 

Bình luận của chính trị gia Ấn Độ vấp phải phản đối của Bộ trưởng Ngoại giao cả 2 nước.

Du Lam (Theo CNBC)

facebook, covid-19, tin giả

Nội dung Singapore yêu cầu Facebook cải chính thông tin về biến thể Covid mới – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác