TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Smartphone hot nhất thế giới ‘cháy hàng’ vì lý do bất ngờ

Website suamaytinhvn.net có bài Smartphone hot nhất thế giới ‘cháy hàng’ vì lý do bất ngờ(TopVn) Dữ liệu từ tổ chức nghiên cứu cho hay mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới sắp lâm vào tình cảnh cháy hàng.

Với mức giá kha khá phụ hợp, mẫu điện thoại iPhone XR đến từ nhãn hiệu “táo khuyết” rất cũng có thể có thể sẽ hết hàng để bán. Với những yếu tố chất lượng và giá cả phải chăng

iPhone XR đã đánh bại nhiều đối thủ để trở thành dế yêu bán đắt hàng nhất thế giới.

Tuy nhiên, cơn lốc đại dịch Covid-19 không bỏ sót một ai và mẫu iPhone XR cũng gặp nhiều khó khăn. Nhà cung cấp chính của Apple sản xuất iPhone XR tại Chennai là Foxcon ở khu vực đang bị phong tỏa bởi nhà nước Ấn Độ trong nỗ lực để ngăn chặn dịch Covid-19.

Theo dự kiến, Nhà máy Foxconn Chennai sẽ dừng sản xuất hoặc tối thiểu cũng bị hạn chế tối đa bởi khu vực Tamil Nadu phải chấp hành các biện pháp cách ly để chống lại sự lây truyền của virus corona chủng mới lây lan.

Sau thời gian ngắn triển khai sản xuất thử nghiệm, Foxconn đã sản xuất iPhone XR tại Ấn Độ kể từ tháng 10/2019. Tuy nhiên giới công nghệ tin rằng Foxconn đang có kế hoạch sản xuất cả iPhone 11 tại Chennai, Ấn Độ.

Theo báo cáo vào đầu hồi tháng 1, sự cố giữa  Foxconn và Apple đã khiến nhà sản xuất phải hủy khoản đầu tư lên đến 5 tỷ USD vào Ấn Độ vì Apple đang xem xét việc chuyển sản xuất iPhone XR và các mẫu thiết bị cấp thấp sang Trung Quốc, để đảm bảo nhu cầu thị trường của quốc gia này.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Smartphone cháy hàng, iphone xr, smartphone giảm giá

Bài viết Smartphone hot nhất thế giới ‘cháy hàng’ vì lý do bất ngờ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác