TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Smartphone Xiaomi sắp ra mắt sở hữu camera 150MP, 'quyết đấu' Oppo, Vivo

Website suamaytinhvn.net có bài Smartphone Xiaomi sắp ra mắt sở hữu camera 150MP, 'quyết đấu' Oppo, Vivo(TopVn) Xiaomi được cho là đang rục rịch chuẩn bị trình làng dòng smartphone đầu tiên với cảm biến ảnh 150MP của Samsung vào cuối năm 2020, tăng sức cạnh tranh với Oppo và Vivo.

 

PhoneArena đưa tin hãng Xiaomi sẽ trình làng smartphone trước mắt với cảm biến ảnh 150MP của Samsung cuối năm nay. Đây là bước đi mới của Xiaomi nhằm tăng sức cạnh tranh với 2 đối thủ Oppo và Vivo. Cụ thể, tài khoản Ice Universe bật mí trên Twitter rằng Samsung đã phát triển thành đạt cảm biến ảnh 150MP dành riêng cho thiết bị di động.

Sau Xiaomi, một số công ty Trung Quốc khác, như Oppo và Vivo, được gọi là cũng sẽ tích hợp cảm biến 150MP trên smartphone ra mắt đầu 2021. Trước đó, Xiaomi và Samsung đã hợp tác nghiên cứu và sản xuất Isocell Bright HM1 108 MP – cảm biến ảnh được Xiaomi dẫn vào mẫu Mi CC9 Pro năm 2019.

“Ông lớn” Hàn Quốc đang nghiên cứu camera với độ phân giải siêu cao và kích cỡ nhỏ dành cho thiết bị di động. Isocell Bright HM1 sử dụng kỹ thuật ghép điểm ảnh Nanocell, cho phép ghi lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Bên cạnh đó, công nghệ Isocell Plus với lưới ngăn cách giữa những điểm ảnh giúp giảm hiện tượng nhiễu màu, cũng như thu nhận ánh sáng tốt hơn. Khác với cảm biến cũ dùng lưới kim loại dễ phản chiếu hoặc hấp thụ ánh sáng ngoài ý muốn, tấm ngăn trên Isocell Plus được chế tác từ chất liệu đặc biệt của Fujifilm.

Phó chủ tịch Fujifilm Naoto Yanagihara đã từng nhận định vào năm 208 rằng việc hợp tác với Samsung là “bước tiến đáng ghi nhận trong quá trình thương mại hóa vật liệu mới cũng như đem lại cải tiến hữu ích cho camera di động”. PhoneArena nhận định Xiaomi sẽ là nhà sản xuất đầu tiên trên ngoài nước đưa cụm camera 150MP vào smartphone, dự kiến thiết bị này sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm 2020.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, xiaomi, oppo, vivo

Bài viết Smartphone Xiaomi sắp ra mắt sở hữu camera 150MP, 'quyết đấu' Oppo, Vivo được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác