TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Smartwatch đầu tiên của OPPO có thiết kế tương tự Apple Watch

Website suamaytinhvn.net có bài Smartwatch đầu tiên của OPPO có thiết kế tương tự Apple Watch(Suamaytinhvn.net) Phó chủ tịch của OPPO mới đây đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh của chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên do hãng phát hành, tiết lộ khá nhiều chi tiết trong thiết kế.

Theo đó, mẫu smartwatch đầu tiên của OPPO sẽ được thiết kế màn hình vuông với các cạnh cong được uốn cong mạnh. Thiết kế này sẽ khiến nhiều người liên tưởng tới mẫu dòng mặt hàng Apple Watch nổi tiếng. Cạnh của máy sẽ là hai nút bấm vật lý khá lớn, chính giữa là micro hỗ trợ cho tính năng đàm thoại trực tiếp trên đồng hồ.

Hiện vẫn chưa rõ mẫu chiếc smartwatch của OPPO sẽ sử dụng eSIM hay chỉ thuần tuý là kết nối Bluetooth với điện thoại để thi hành các tính năng như cuộc gọi, tin nhắn,…

Bên cạnh đó, một số nguồn tin rò rỉ ngày xưa cho thấy mẫu smartwatch của OPPO sẽ hỗ trợ ECG (đo nhịp tim điện tâm đồ) đã từng trang bị trên Apple Watch S4 trở lên hoặc Galaxy Watch Active 2, cho khả năng đo nhịp tim chuẩn xác hơn cũng giống phát hiện triệu chứng thất thường của nhịp tim.

Dự kiến, OPPO sẽ chính thức ra mắt mẫu smartwatch trước mắt của mình ngay trong Q1/2020.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, smartwatch, OPPO, Apple Watch

Bài viết Smartwatch đầu tiên của OPPO có thiết kế tương tự Apple Watch được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác