TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

So sánh realme C3 vs Vsmart Joy 3: Dưới 3 triệu máy nào nhiều ưu điểm?

Website suamaytinhvn.net có bài So sánh realme C3 vs Vsmart Joy 3: Dưới 3 triệu máy nào nhiều ưu điểm?(TopVn) Realme C3 và Vsmart Joy3 đều là những sản phẩm phân khúc 3 triệu gây bão trong thời gian vừa qua. Không chỉ có cấu hình mạnh mẽ và 2 thiết bị này còn rất nhiều điểm cộng khác.

Thiết kế.

Dù là mặt hàng phổ thông nhưng cả hai mặt hàng này đều có những đặc biệt vóc dáng khác nhau. Nếu như Vsmart Joy 3 đi theo hướng trẻ trung bóng bẩy với mặt lưng nhựa nhiều khả năng biến hóa màu sắc linh hoạt thời trang thì realme C3 lại đi theo hướng cứng cáp với lưng nhựa siêu cứng và các hoạ tiết hoa văn sần mang lại cảm giác cầm nắm rất bám tay và có hạn mồ hôi cũng giống bụi bẩn rất tốt.

c3 vs joy 3-1

Điểm có hạn trên Vsmart Joy 3 là phần mặt lưng hơi ọp ẹp nhẹ ở chính giữa nên chỉ cần một lực nhẹ tác động thì phần này sẽ lõm xuống. Trong khi đó, realme C3 lại có phần màn hình nhô cao hơn khung viền nên khi vuốt chạm vào sẽ có cảm giác cấn tay nhẹ.

c3 vs joy 3-2

Màn hình

Cả realme C3 lẫn Vsmart Joy 3 đều có màn hình độ phân giải HD+ và chung tấm nền IPS LCD. Tuy nhiên, chất lượng sẽ được chút khác biệt. Màn hình của reame C3 sẽ thiên hướng về màu xanh nên các nội dung màu lạnh sẽ rực rỡ hơn đối thủ. Trong khi đó, Vsmart Joy 3 lại ám vàng nên tông nóng sẽ rực hơi.

c3 vs joy 3-11

Một chi tiết nữa là realme C3 có tính sáng màn hình cao hơn Joy 3 nên cảm giác sử dụng máy ngoài trời kha khá dịu mắt. Chưa kể, mức độ tương phản của C3 cũng cao hơn nên dù cho chung độ phân giải, nhưng màn hình C3 về mặt thị giác sẽ sắc nét hơn chút.

c3 vs joy 3-12

Hiệu năng

Hiệu năng là khác biệt lớn nhất giữa realme C3 và Vsmart Joy 3. Với vi xử lý Helio G70, realme C3 đơn giản cân được tựa game PUBG Mobile khét tiếng nhất ở thời điểm ngày nay với mức đồ hoạ Smooth cùng tốc độ khung hình 40fps hoặc đồ hoạ HD – 30fps. Trong khi đó, Vsmart Joy 3 với Snapdragon 632 thì chỉ chơi được tựa game này ở mức đồ hoạ cao nhất “Trung bình – 25fps” hoặc Smooth – 30fps. Còn với Liên Quân Mobile, cả hai máy đều có chơi tốt ở mức đồ hoạ 30fps.

c3 vs joy 3-14

Với những tác vụ cơ bản hàng ngày, realme C3 hay Joy 3 đều mang đến những dùng thử mượt mà hàng đầu phân khúc. Tuy nhiên, realme C3 chỉ có duy nhất 1 tuỳ chọn RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, còn Joy 3 sẽ đa chủng loại hơn từ RAM 2/3GB kèm theo bộ nhớ trong 32GB hoặc 4GB RAM phối hợp bộ nhớ 64GB. 

c3 vs joy 3-7

Ngoài ra, cả hai cũng đều có viên pin tốt 5.000mAh nên việc sử dụng cơ bản 2 ngày là tương đối dễ dàng. Nhưng Joy 3 còn được bổ trợ thêm công nghệ sạc nhanh 18W nên việc sạc pin sẽ nhanh chóng hơn.

Camera

Với mức giá dưới 3 triệu đồng, Vsmart Joy 3 và realme C3 có cấu hình ở mức tương đối. Vsmart Joy 3 nắm giữ cụm 3 camera sau với 3 cảm biến 13MP + 8 MP (Góc rộng) + 2MP cùng camera trước 8MP. Trong khi đó, realme C3 cũng có thể có 3 camera cho dù là 12MP + 2MP (Macro) + 2MP và camera selfie 5MP. Nếu nói đến chất lượng ảnh tự sướng, realme C3 đem lại chất lượng ảnh tốt hơn nước da mịn cùng sắc màu tương trẻ trung.

c3 vs joy 3-13

Còn về chất ảnh camera sau, bao gồm đủ sáng lẫn ánh sáng tối thì C3 vẫn nhỉnh hơn hoàn toàn. Vsmart sẽ cần cải thiện hơn về thuật toán để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Kết luận

Với realme C3, người dùng sẽ thu được 1 mặt hàng cứng cáp, màn hình độ sáng rất cao cùng hiệu năng hùng cường và trải nghiệm Android 10 mới nhất. Trong khi đó, Vsmart Joy 3, chúng ta sẽ có nhiều tuỳ chọn RAM và bộ nhớ trong cùng công nghệ sạc nhanh và cấu hình cũng tương đối mạnh mẽ.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, realme c3, realme, vsmart joy 3, joy 3, vsmart, c3 vs joy 3

Bài viết So sánh realme C3 vs Vsmart Joy 3: Dưới 3 triệu máy nào nhiều ưu điểm? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác