TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Soul ST-XS2: Tai nghe 1 triệu 6 nhưng đủ tính năng của Airpods Pro

Website suamaytinhvn.net có bài Soul ST-XS2: Tai nghe 1 triệu 6 nhưng đủ tính năng của Airpods Pro(TopVn) Một triệu rưỡi là phân khúc hot nhất của tai nghe True wireless. Tại phân khúc này, các hãng đều đem đến các con bài chiến lược nhằm thu hút khách hàng.

Một triệu rưỡi là phân khúc hot nhất của tai nghe True wireless. Tại phân khúc này, các hãng đều đem đến các con bài chiến lược nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong phân khúc này, các sản phẩm tai nghe đều chỉ chuẩn bị nhưng công nghệ cơ bản chẳng thể nào sánh được với những mẫu tai nghe đắt tiền như Airpods Pro. Nhưng Soul cũng đem tới các 1 mặt hàng như vậy. Soul ST-XS2 là một mặt hàng với thiết kế ổn, bắt mắt. Điểm mạnh của Soul ST-XS2 chính là được xem hợp rất nhiều tính năng mà phân khúc giá 1,5 triệu đồng chẳng thể có như IP X7, xuyên âm hay dung lượng pin lên đến 25h. Chất âm của Soul ST-XS2 cũng nổi bật với âm bass, âm bass của Soul ST-XS2 sâu, mạnh và tách bạch, các giải khác như mid hay treble Soul ST-XS2 cũng làm ổn. Đó là những gì một mẫu tai nghe trầm giá 1 triệu 6 có 1 loạt tính năng giống hệt với Airpod Pro.

Mua mặt hàng tại: https://m.me/112385653636770?ref=3asAzq

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, zchannel,techz,kênh công nghệ techz,nam anh gay,nam anh,đánh giá điện thoại,đồ chơi công nghệ,nas,nam anh studio,z channel,namanhstudio,gầy,gay,audio toys,nas deals,tai nghe giá rẻ,phụ kiện giá rẻ,tai nghe không dây,tai nghe true wireless,tai nghe TWS,tai nghe Soul ST-XS2,tai nghe soul,Soul ST-XS2,tai nghe bluetooth tầm giá 1 triệu,tai nghe giá 1 triệu,tai nghe không dây giá 1 triệu,tai nghe giá 1 triệu rưỡi,airpod pro,airpod,apple airpod

Bài viết Soul ST-XS2: Tai nghe 1 triệu 6 nhưng đủ tính năng của Airpods Pro được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác