TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sửa laptop đường Cách Mạng Tháng Tám

Sửa laptop đường Cách Mạng Tháng Tám 

Chiếc Laptop góp một phần không nhỏ trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Nó giúp chúng ta giải quyết công việc để tăng thu nhập và khi bạn rảnh rỗi nó lại trở thành một công cụ giải trí vô cùng tuyệt vời. Khi Laptop bị lỗi làm bạn bị đình trệ công việc và học tập, lúc này bạn muốn tìm một trung tâm Sửa laptop đường Cách Mạng Tháng Tám lấy ngay uy tín tại Hcm. Trên địa bàn hiện có rất nhiều trung tâm Sửa laptop đường Cách Mạng Tháng Tám lấy ngay tại Hcm. TRƯỜNG THỊNH tự hào là một trong những địa chỉ Sửa laptop đường Cách Mạng Tháng Tám uy tín và lâu năm nhất. Dịch vụ Sửa laptop đường Cách Mạng Tháng Tám lấy ngay của TRƯỜNG THỊNH luôn được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ uy tín và giá cả phải chăng.tải xuống (12)

Đường Cách Mạng Tháng Tám thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những con đường khá dài, trên đường có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ và có không ít địa điểm sửa laptop, máy tính ở đường Cách Mạng Tháng Tám. Quý khách hàng đang sống hoặc làm việc tại đường Cách Mạng Tháng Tám và đang cần tìm nơi sửa laptop, ngoài các cửa hàng sửa chữa ở đường Cách Mạng Tháng Tám, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tại trung tâm suamaytinhvn.net

Sửa laptop đường Cách Mạng Tháng Tám 

+Trung tâm Capcuulaptop.com là một trong những trung tâm đang phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa laptop, trung tâm đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực này và ngày càng được củng cố vị trí vững chắc.

+Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm sửa laptop nhiều năm, đã làm việc với các dòng laptop khó và nhiều pan bệnh nghiêm trọng trên laptop.

+Về trang thiết bị sửa laptop, trung tâm ngày càng đầu tư nâng cấp, với những thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, các chuyên viên có thể can thiệp sâu vào vi mạch phần cứng của laptop.

+Trung tâm cũng đã hoàn thiện các phương án sửa laptop, rút ngắn thời gian sửa chữa nhiều lỗi laptop, nâng tỉ lệ sửa laptop lấy liền lên hơn 75%.

Đặc biệt, trung tâm Capcuulaptop.com chuyên trị các dòng laptop khó sửa, các dòng laptop đặc biệt: các máy ultrabook cao cấp, Macbook Pro, Macbook Air, các dòng Gaming Series, các dòng máy xách tay từ nước ngoài, các laptop của các hãng ít phổ biến trên thị trường Việt Nam, các dòng máy đời cũ đã ngưng sản xuất…
Khi đến với chúng tôi, bạn mất tiền sửa chữa nhưng vẫn rất hài lòng vì quy trình Sửa laptop đường Cách Mạng Tháng Tám rất chuyên nghiệp:
 
  • – Đội ngũ nhân viên hướng dẫn chu đáo cho khách hàng qua tất cả các khâu sửa chữa
  • – Quý khách được nhân viên hướng dẫn ký tên lên linh kiện
  • – Quý khách được xem trực tiếp nhân viên kiểm tra lỗi,  cho quý khách
  • – Quý khách được lấy máy ngay sau khoảng 30-60 phút tùy loại bệnh
  • – Pctech hỗ trợ cài đặt lại miễn phí hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng khác cho quý khách
  • – Quý khách được nhân viên tư vấn về cách sử dụng và bảo dưỡng vệ sinh laptop sao cho bền nhất.

 

Quý khách được tặng đồ vệ sinh laptop và các phiếu khuyến mại giảm giá các dịch vụ khác tại TRƯỜNG THỊNH

Xem thêm:

Biên Tập & Sưu Tầm: Sửa máy tính TopVn

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Trường Thịnh Group

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác