TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sửa laptop đường Hai bà Trưng

Sửa laptop đường Hai Bà Trưng địa chỉ nào uy tín đang là vấn đề mà khách hàng ở khu vực quan tâm.
Nếu như không tìm được địa điểm uy tín chọn mặt gửi vàng bạn sẽ vô tình gặp những sự cố nghiêm trọng với việc giao trứng cho ác giữa nhan nhản những tiệm sửa máy tính bàn, laptop ở khu vực Hai Bà Trưng, bạn bắt buộc tò mò kĩ chất lượng làm việc trước lúc bàn giao máy cho người ta sửa chữa. Chưa nói những liên hệ còn ăn gian đổi linh kiện của các bạn trong công đoạn tu chỉnh khiến cho bạn lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ 

  • Bước 1: Khi máy tính của khách hàng không khắc phục được sự cố tận nơi, kỹ thuật sẽ yêu cầu quý khách cho biên nhận về phòng kỹ thuật sửa chữa máy tính. Lưu ý: KH không đồng ý sẽ chịu phí dịch vụ: 50.000
  • Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ phòng quản lý biên nhận sau 20 – 30 phút, và báo khách hàng ” Đã nhận được máy tính “.
  • Bước 3: Sau 24h kỹ thuật phần cứng sẽ trực tiếp gọi báo tình trạng rõ ràng, và báo giá cho khách hàng.
  • Bước 4: Khách đồng ý sửa ” dự kiện 1-2 ngày xong ” và bàn giao lại cho khách hàng.
  • Bước 5: Khách hàng không đồng ý sửa, nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng trong ngày. Và thu phí dịch vụ 50.000 (Pc) / 70.000 ( Laptop). 
  • Trung tâm sửa chữa laptop Lienhe@truongthinh.info: đã sở hữu giỏi trong phân phối, sang sửa, bảo hành laptop. sở hữu những lỗi nhẹ sở hữu thể xử lí ngay, bạn có thể chờ và lấy máy luôn trong thời kì ngắn nhất mang thể. nếu laptop bạn gặp thắc mắc to, chúng tôi sẽ cho giấy hứa hẹn có thời kì chóng vánh cũng như lời cam kết bền vững về đạo đức nghề nghiệp được chúng tôi luôn luôn đặt lên trên hết và chất lượng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.
    Khi đem laptop đến Lienhe@truongthinh.info: hoặc liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên giỏi đến tận nhà sửa laptop cho bạn. Khi đó bạn không còn phải lo lắng mỗi lúc trợ thủ của mình gặp sự cố. Sự giỏi trong phục vụ cũng như trình độ cao về chuyên ngành, hãy yên tâm khi giao laptop, máy tính nhắc riêng và những cái khác tổng thể để doanh nghiệp Lienhe@truongthinh.info: sửa chữa giúp bạn.
    Sửa laptop đường Hai Bà Trưng Cam kết sửa nhanh, báo đúng bệnh, đúng giá, bảo hành tận nơi, luôn có giá ưu đãi giành cho những khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ của Lienhe@truongthinh.info:.
Xem thêm:

Biên Tập & Sưu Tầm: Sửa máy tính TopVn

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Trường Thịnh Group

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác