TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sửa laptop đường Hồ Xuân Hương

Sửa laptop đường Hồ Xuân Hương

Khi đời sống con người được nâng cao lên thì dịch vụ phục vụ cũng phát triển theo, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc phải đem PC hay Laptop tới những Trung Tâm sửa chữa.

 Chúng tôi sẽ có những kỹ thuật viên với trình độ Đại Học, Cao Đẳng… đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, bảo trì hệ thống mạng máy tính, sửa chữa laptop …

Khi máy bạn gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 02873007898  Sau nửa tiếng – 1h chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục cho bạn.
Đặc biệt Lienhe@truongthinh.info: chuyên sửa laptop ở đường Hồ Xuân Hương là ưu tiên được chúng tôi chú trọng vì khu vực này là địa bàn trọng điểm TPHCM. Nhân viên được chỉ định tại khu vực với dịch vụ sửa tận nơi các lỗi sau:
Cung cấp loinh kiện laptop hàng chính hiệu mang giá sỉ rẻ nhất
Mua bán laptop mới hàng hiệu và laptop cũ
Khám xét và chữa bệnh cho đa số những loại laptop
Thay thế IC, IO, chip set cho laptop
Nhận tập huấn nhân viên sửa laptop bao ra nghề
Phân phối dịch vụ sửa laptop, máy tính, Macbook, dịch vụ sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, doanh nghiệp nhà nước, cơ quan tư nhân, trường học, dịch vụ sửa laptop uy tín, lấy ngay; dịch vụ làm sạch laptop, bảo quản laptop; dịch vụ biến đổi linh kiện laptop, lấy ngay; dịch vụ bảo hành laptop cho những nhà phân phối; dịch vụ bảo quản laptop – PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng; chế tạo các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho những cửa hàng và những cửa hàng; dịch vụ bảo hành đổi thay bảo trì laptop tại nhà và cơ quan; dịch vụ nhận trả giao nhận hàng tại bến xe cho những khách hàng ở thức giấc xa; dịch vụ phân phối linh kiện – phụ kiện Laptop – đồ chơi máy tính giá tốt; dịch vụ mua bán bàn thảo Laptop cũ – mới.
Là địa chỉ sửa laptop ở đường Hồ Xuân Hương lâu năm chúng tôi luôn chiếm được thiện cảm của các khách hàng bằng việc sửa chữa lấy liền và uy tín 5 năm với thương hiệu. Rất nhiều khách hàng ở khu vực Hồ Xuân Hương đã có những lời chia sẻ tốt đẹp về trung tâm Lienhe@truongthinh.info:.

Xem thêm:

Biên Tập & Sưu Tầm: Sửa máy tính TopVn

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Trường Thịnh Group

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác