TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sửa laptop đường Nguyện Kiệm

Sửa laptop đường Nguyện Kiệm
Sửa laptop đường Nguyễn Kiệm có mặt sau 15p gọi là đến khắc phục sự cố bao gồm cài hệ điều hành, vệ sinh lại máy, sửa lỗi cơ bản…
Đảm bảo tính nhanh chóng chuyên nghiệp trung tâm sửa chữa laptop TRƯỜNG THỊNH xây dựng đội ngũ nhân viên sửa tân nơi khắc phục nhanh các sự cố trong 1h tại đường Nguyễn Kiệm. Giờ đây khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc phải đem máy đi xa.IMAG0172
DỊCH VỤ Sửa laptop đường Nguyện Kiệm CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

+ Hệ điều hành bị lỗi dẫn đến không có âm thanh, không xem được video, không mở được các chương trình, không nhận usb,  mất mạng, không chạy được các file thực thi ….

+ Cài đặt hệ điều hành tại nhà: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows vista, hỗ trợ cài đặt các phần mềm văn phòng (Microsoft office, HTKK, TNCN, trình duyệt web, yahoo, skype).

+ Máy tính bị lỏng ram, hỏng ram: đèn nguồn vẫn sáng, không khởi động được, không vào được windows, có những tiếp bíp dài.

+ Máy tính bị hỏng main, chết main, lỗi main, lỗi cổng USB .

+ Máy tính bị hỏng quạt chip: Máy dùng một thời gian bị tắt đột ngột, bật không lên ngay, máy nóng.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẠI NHÀ ĐƯỜNG NGUYỄN KHUYẾN:

  • Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ luôn có mặt nhanh nhất sau khi quý khách gọi chỉ trong vòng 30 phút
  • Dù là sửa chữa ở nhà nhưng chúng tôi luôn có bảo hành và tư vấn cho quý khách sau mỗi lần sửa chữa.
  • Quý khách hạn chế được tối đa chi phí và công sức đi lại vận chuyển laptop, còn tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ Sửa laptop đường Nguyện Kiệm của chúng tôi.
  • Quý khách được quan sát tận nơi, và kỹ thuật sửa chữa, phòng tránh những trường hợp dùng các thiết bị kém chất lượng thay vào máy tính cho quý khách.

Là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho nhiều khách hàng trong khu vực Hà Nội sử dụng dịch vụ sửa laptop tại nhà. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lại rất tận tâm và nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt. Hơn thế nữa, chỉ sau 30 phút khi quý khách gọi tới số điện thoại: , nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà để sửa chữa mà quý khách không hề phải di chuyển thiết bị hay vận động. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Xem thêm:

Biên Tập & Sưu Tầm: Sửa máy tính TopVn

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Trường Thịnh Group

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác