TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sửa laptop đường Phạm Hùng

Sửa laptop đường Phạm Hùng

Trung tâm sửa laptop TRƯỜNG THỊNH của chúng tôi là địa chỉ uy tín, có địa chỉ tại quận Bình Thạnh nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi có mặt khắp các tuyến đường chính trong khu vực TPHCM, vì chúng tôi hiểu rằng, rất nhiều khách hàng đặc biệt ở đường Phạm Hồng Thái không có thời gian để có thể chăm soc, mang laptop đi sửa mỗi khi laptop của các bạn đang biểu tình. Và với việc sửa chữa tận nơi ngoài việc tiết kiệm thời gian thì còn giảm bớt những chi phí cần thiết giả dụ những trường hợp vô tình bạn gặp những trung tâm uy tín như TRƯỜNG THỊNH thì không nói, trong khi ở TPHCM, quận 3 có rất nhiều địa chỉ sửa laptop mới mở, không biết địa chỉ nào an toàn, nên rất dễ xảy ra hiện trạng laptop bị luộc đồ.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo kết hợp cùng các trang thiết bị sửa chữa hiện đại, công nghệ cao nhất hiện nay sửa chữa laptop tại Phạm Hùng cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, khi khách hàng giao laptop cho chúng tôi thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ và dịch vụ sửa chữa laptop của chúng tôi.Sửa-laptop-dell-quận-7-lấy-liền-1
Sửa laptop đường Phạm Hùng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cài đặt laptop như:
– Sửa chữa laptop, sửa máy tính
– Bảo trì laptop
– Lấy lại dữ liệu
– Thiết kế lại hệ thống mạng
– Sửa chữa phần cứng laptop
– Đổ mực máy in
– Vệ sinh laptop, máy tính
– Cài đặt phần mềm
– Diệt và cài đặt phần mềm bản quyền viruts
Sửa laptop đường Phạm Hùng nổi bật với những ưu điểm:
– Thời gian sửa chữa nhanh nhất
– Dịch vụ tốt nhất
– Giá thành rẻ nhất
– Tiết kiệm chi phí nhất
– Bảo hành dài hạn nhất
– Luôn sẵn sàng có mặt dù bạn ở bất cứ nơi đâu
Sửa chữa laptop tại Phạm Hùng cung cấp dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín và lớn nhất hiện nay đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.
Sửa chữa laptop tại Phạm Hùng còn nhận sửa chữa laptop tại nhà giá rẻ, phục vụ 24/7 cho mọi đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Đặc biệt, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi riêng cho nhiều máy sửa chữa và bảo trì tại cùng một điểm.

Xem thêm:

Biên Tập & Sưu Tầm: Sửa máy tính TopVn

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Trường Thịnh Group

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác