TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sudio giới thiệu bộ tai nghe không dây dành cho phái nữ

Website suamaytinhvn.net có bài Sudio giới thiệu bộ tai nghe không dây dành cho phái nữ(Suamaytinhvn.net) Sau màn ra mắt ấn tượng của Sudio Tolv tại thị trường Việt Nam thì Sudio lại có một động thái mới ngay lập tức. Và chiếc tai nghe true wireless thứ 2 của thương hiệu âm thanh đến từ Thụy Điển đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Phải bảo rằng những mặt hàng của tai nghe Sudio mang đậm chất sản phẩm công nghệ dành cho giới trẻ, những người mến mộ thời trang hay thậm chí là những “kẻ mộng mơ”. Sudio luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về sắc màu từ gam màu trung tính như đen, xanh rêu, trắng, cho tới những tone màu tính tình như đỏ, xanh, hồng. 

5

Mang dáng dấp như một hộp phấn cầm tay của các bạn nữ. Chúng mình cũng đoán lờ mờ rằng chữ Fem trong tên của mặt hàng chính là viết tắt của Feminine (thuộc về phụ nữ). Một mặt hàng tai nghe true wireless thực sự đánh vào một đối tượng rất cụ thể. Một nước đi táo bạo rất đang khen ngợi dành riêng cho nhãn hiệu tai nghe còn non trẻ này.

8

Sudio Fem nghe được thiết kế với  4 micrô giúp hạn chế tiếng ồn xung quanh, các cuộc gọi được nét hơn, rõ hơn và âm thanh được cải thiện. Được trang bị chuẩn IPX5, Sudio Fem có khả năng chống nước tốt trong cả điều kiện trời mưa. Điều này giúp cho những chiếc tai nghe có thể hoạt động trong mỗi kịch bản, mọi hoàn cảnh.

1 (1)

Với phần hộp sạc, Sudio Fem có thể được sạc thêm 2 lần cho thời lượng pin lên tới 20 giờ. Kết hợp với driver graphene, công nghệ chuyển đổi với độ trễ thấp và sạc nhanh Type-C, mẫu tai nghe này được chế tạo để đáp ứng theo bạn với mọi thứ những ngày khắc nghiệt nhất.

2

Bạn cũng đều có thể dùng thử công nghệ cảm ứng của tai nghe Fem Sudio chạm 1 lần để phát hoặc tạm dừng, chạm gấp đôi nút tai trái quay lại bài trước hoặc tai phải đặt chuyển bài tiếp, nhấn 3 lần tăng âm lượng (tai phải) hoặc giảm âm lượng (tai trái).Về chất âm, Sudio Fem này đem lại cảm nhận chất lượng âm thanh rất tốt với dải âm bass lực và chắc, âm treble, mid có chi tiết rất cao, đủ làm hài lòng với nhiều thể loại âm nhạc của giới trẻ.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Fem Sudio, sudio, sudio Fem Sudio

Bài viết Sudio giới thiệu bộ tai nghe không dây dành cho phái nữ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác