TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tai nghe không dây AirPod Pro Lite sắp được Apple trình làng?

Website suamaytinhvn.net có bài Tai nghe không dây AirPod Pro Lite sắp được Apple trình làng?(TopVn) DigiTimes đưa tin rằng nhiều khả năng tới đây, Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới, trong đó có cả tai nghe không dây AirPod Pro Lite.

 

Theo tin đồn mới đây, Apple được cho là đang hợp tác với những đối tác trong chuỗi cung ứng tại Đài Loan về các sản phẩm mới, cho dù là iPad thế hệ tiếp theo, Apple Watch và các mẫu iMac. Tất cả sẽ được nâng cấp trong tháng 3. Đặc biệt, AirPod Pro Lite cũng được nhắc đến. Hành động này của Apple đang hướng đến việc đa dạng hóa về mặt địa lý các chuỗi cung ứng, trong bối cảnh dịch virus Covid-19 ảnh hưởng các cơ sở tại Trung Quốc đại lục.

Về phía các đối tác tại Đài Loan có thể sẽ sản xuất nhiều hơn các sản phẩm mới như iPad, Apple Watch, AirPod Pro Lite và iMac trong thời gian tới. Bởi, thời gian qua, dịch bệnh do virus corona đã gây nên tình trạng thiếu nguồn cung và sự đứt quãng vận chuyển, cũng như việc nối lại các hoạt động bình thường không chắc chắn tại những nhà xưởng lắp ráp ở Trung Quốc.

Mặc dù tin tức liên qua đến tai nghe AirPod Pro Lite chưa được xác nhận nhưng khi Apple vừa ban hành AirPods Pro vào tháng 10/2019, khi đang AirPods thế hệ thứ 2 được ra mắt vào tháng 3. Do đó không chắc chắn phiên bản “Lite” của AirPods Pro sẽ hướng tới đối tượng khách hàng nào của hãng.

DigiTimes được gọi là hãng thông tin khá đáng tin về các loại mặt hàng mới của Apple thông qua chuỗi cung ứng, nhưng vẫn phải chờ thêm các tin đồn xuất hiện thời gian tới.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Tai nghe không dây, AirPod Pro Lite, Apple, Airpod

Bài viết Tai nghe không dây AirPod Pro Lite sắp được Apple trình làng? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác