TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tai nghe không dây OPPO Enco Free chính thức ra mắt

Website suamaytinhvn.net có bài Tai nghe không dây OPPO Enco Free chính thức ra mắt(Suamaytinhvn.net) Bên cạnh hai mẫu smartphone mới là Reno3 và Reno3 Pro thì mẫu tai nghe true wireless của OPPO mang tên Enco Free đã chính thức được giới thiệu.

Giống như hình ảnh đã biết thành rò rỉ trước đó, OPPO Enco Free có ngoại hình thiết kế khá giống với AirPods của Apple. Tuy nhiên, phần vỏ hộp sạc của Enco Free được tích hợp thêm 1 dải kim loại khắc logo OPPO và tích hợp đèn LED thông báo khá nổi bật. Hai tai nghe của Enco Free cũng được sơn một dải màu xám tạo điểm nhấn.

4

OPPO Enco Free có khối lượng là 4.6 gram và là tai nghe không dây đầu tiên trên thế giới tích hợp trình điều khiển động kích cỡ 13.4 mm trên mỗi bên tai nghe. OPPO Enco Free được trang bị mạch từ kép cùng hệ thống xác định FPC. Đặc biệt, OPPO cho thấy mẫu tai nghe này có thời lượng pin tối đa lên tới 25 giờ khi kết phù hợp với hộp sạc.

2

OPPO Enco Free được phần mềm công nghệ ''Bluetooth low-latency dual-pass'', tạm dịch là công nghệ giảm độ trễ. Cả hai bên tai nghe đều kết nối biệt lập với điện thoại để đạt hiệu ứng đồng bộ âm thanh tốt nhất. Với công nghệ này, OPPO Enco Free giảm tới 76% độ trễ so với tai nghe Bluetooth truyền thống và tỏ ra đặc biệt hữu dụng khi người dùng chơi game.

1

OPPO Enco Free có 3 tùy chọn sắc màu bao gồm: trắng, đen và hồng. Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, OPPO còn tặng kèm cho người dùng 3 tips sillicon để cũng có thể có thể điều tiết kích cỡ thích hợp nhất.

OPPO Enco Free có giá 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng). Phiên bản màu đen và trắng sẽ lên kệ vào ngày 21/12/2019, trong lúc phiên bản màu hồng sẽ có bán vào trong ngày Valentine (14/02/2020).

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, OPPO Enco Free, tai nghe

Bài viết Tai nghe không dây OPPO Enco Free chính thức ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác