TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tặng dung lượng data, tăng băng thông Internet cho người dân mùa dịch – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Tặng dung lượng data, tăng băng thông Internet cho người dân mùa dịch – Tin Công Nghệ Người dân được tăng gấp đôi băng thông cáp quang, tặng 50% dung lượng data của các gói cước di động trong 3 tháng.

Ngày 2/8/2021, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ TT&TT, các doanh nghiệp viễn thông Viettel, VNPT, MobiFone, CMC, FPT, Vietnamobile, SCTV ban bố gói hỗ trợ trung tâm viễn thông lên tới gần 10.000 tỷ đồng. Gói hỗ trợ này sẽ được tiến hành từ ngày 5/8/2021 và nối dài trong 3 tháng.

Tặng dung lượng data, tăng băng thông Internet cho người dân mùa dịch
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ công bố gói bổ trợ viễn thông gần 10 nghìn tỷ đồng. (Ảnh: Mạnh Hưng)

Theo đó, đối với khách hàng trên toàn quốc: Tiếp tục tăng hai lần băng thông cho đơn vị Internet cáp quang với mức giá không đổi nhằm đảm bảo nhiều nhất nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tại nhà;

Miễn phí truy nhập tốc độ cao đến các trang thông tin điện tử của Bộ Y Tế, phần mềm Bluezone; Tặng thêm 50% dung lượng data cho cả những gói cước mà khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới với mới giá không đổi;

MobiFone ưu đãi 50% đối với các gói cước data VX3, VX7, cụ thể: gói VX3 (6GB/3 ngày) giảm từ 20.000 đồng còn 10.000 đồng; gói VX7 (10GB/7 ngày) giảm từ 35.000 đồng còn 20.000 đồng.

Đối với khách hàng ở các địa phương phải thi hành giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16/CT-TTg, tặng 50 phút gọi nội mạng.

Trước đó, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thực hành chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, được sự nhất trí của Chính phủ, Bộ Tài chính, Bộ TT&TT đã chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông nghiên cứu, đề nghị phương án hỗ trợ, giảm bớt khó khăn cho người dân và các đối tượng bị ảnh hưởng trong bối cảnh bệnh dịch Covid-19 đang cốt truyện phức tạp.

Bên cạnh các hỗ trợ về trung tâm viễn thông nói trên, trong thời gian tới các doanh nghiệp Viettel, VNPT, FPT, CMC sẽ chung tay cùng Bộ TT&TT ra mắt 17 nền tảng mới hỗ trợ người dân trong công tác phòng, chống dịch với mức giá trị ước lượng gần 2.000 tỷ đồng.

 

Viettel, VNPT, MobiFone sẽ tiếp tục góp sức vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 từ việc trích 5.000 đồng với mỗi gói cước VX3/VX7 được đăng ký/gia hạn thành công.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT nhấn mạnh: “Ngành TT&TT đang căng mình đáp ứng thông tin liên lạc, đáp ứng không gian mạng lành mạnh, lan toả năng lượng tích cực, kinh nghiệm tốt về phòng chống dịch, phát triển các nền tảng công nghệ số, các phần mềm để hỗ trợ toàn nước phòng trừ dịch”.

Thay mặt chỉ huy Bộ TT&TT, Bộ trưởng cảm ơn các doanh nghiệp viễn thông, các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đã có nhiều cống hiến thiết thực trong công cuộc ngăn chặn đại dịch Covid-19.

Từ đầu năm 2020, Bộ TT&TT đã chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông thực hiện những biện pháp nhằm hỗ trợ Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, người dân và tuyến đầu chống dịch bằng nhiều hình thức khác nhau như cống hiến trực tiếp vào Quỹ vắc-xin phòng trừ Covid-19, khuyến mãi gói cước, hỗ trợ data, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân, thành lập nhiều nền tảng công nghệ nhằm phòng, chống với dịch bệnh…

Tổng giá trị hỗ trợ từ đầu năm 2020 tính tới nay đã lên lại gần 23.000 tỷ đồng. Điển hình 3 doanh nghiệp Viettel, VNPT, MobiFone đã cống hiến gần 21.000 tỷ đồng cho những hoạt động phòng trừ dịch Covid-19.

Mạnh Hưng

covid-19, cước dữ liệu, tặng cước

Nội dung Tặng dung lượng data, tăng băng thông Internet cho người dân mùa dịch – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác