TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thêm một nhà mạng cho phép người dùng iPhone Lock lên quốc tế hoàn toàn miễn phí

Website suamaytinhvn.net có bài Thêm một nhà mạng cho phép người dùng iPhone Lock lên quốc tế hoàn toàn miễn phí(TopVn) Nhà mạng AU KDDI của Nhật Bản vừa cho phép người dùng iPhone Lock mở khoá hoàn toàn miễn phí. Với những ai ở Việt Nam sử dụng iPhone Lock của nhà mạng này cũng có thể mở khoá iPhone theo hướng dẫn dưới đây.

iPhone Lock là iPhone khoá mạng, theo đó những người sử dụng máy từ nhà mạng theo dạng hợp đồng và bị khoá thì chỉ cũng có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. Thông thường, iPhone Lock có mức giá thấp hơn rất nhiều so với máy thuộc phiên bản quốc tế. Vì thế nhiều người sử dụng iPhone Lock chấp nhận sử dụng SIM ghép để để dành chi phí.

Một tin mừng cho người sử dụng là nhà mạng AU KDDI vừa cho phép người sử dụng iPhone Lock mở khoá hoàn toàn miễn phí. Đây không phải nhà mạng đầu tiên mang niềm vui này đến cho người dùng. Trước đó, nhà mạng Docomo của Nhật Bản cũng cho phép người dùng mở khoá máy miễn phí khi đủ điều kiện.

Đối với nhà mạng AU KDDI, để thực hành được thể unlock thành công, iPhone của bạn cần thoả mãn điều kiện sau:

Máy thuộc nhà mạng AU KDDI.

Máy thuộc từ iPhone 6s trở lên.

Máy hết bảo hành hoặc nếu còn bảo hành thì đã active (kích hoạt) trên 100 ngày. Để kiểm tra người dùng cũng có thể có thể truy cập vào website của Apple ở đây và nhập số serial của iPhone.

Máy không báo mất. Để kiểm tra, người dùng có thể truy cập vào website nhà mạng AU KDDI ở đây và nhấn nút “Tiếp tục” ( 次へ ) .

Nếu biểu trưng hình tròn (O) hoặc hình tam giác hiện ra tức là iPhone của bạn đủ điều kiện unlock. Ngược lại, nếu màn hình hiển thị biểu tượng dấu X thì iPhone của bạn còn thiếu điều kiện unlock nhé.

Trường hợp iPhone của bạn đủ điều kiện unlock máy, hãy đăng nhập vào website của nhà mạng AU KDDI rồi đăng ký một tài khoản của nhà mạng đó là cũng đều có thể mở khoá dễ dàng. Website này chỉ có tiếng Nhật, nếu bạn không hiểu thì có thể sử dụng Google Translate để hỗ trợ.

Hiện tại, trên thị trường cũng có thể có 1 số cửa hàng mở dịch vụ unlock iPhone nhà mạng AU KDDI với giá khoảng 20.000 – 50.000 đồng. Nếu bạn ngại tự thi hành thì cũng đều có thể thuê dịch vụ này ngoài cửa hàng.

Chúc các bạn unlock iPhone thành đạt nhé.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone Lock, iPhone.

Bài viết Thêm một nhà mạng cho phép người dùng iPhone Lock lên quốc tế hoàn toàn miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác