TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thiết bị mới giúp tăng tín hiệu Wi-Fi mạnh gấp 10 lần mà vô cùng rẻ

Website suamaytinhvn.net có bài Thiết bị mới giúp tăng tín hiệu Wi-Fi mạnh gấp 10 lần mà vô cùng rẻ(Suamaytinhvn.net) Các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Khoa học máy tính và Trí tuệ nhân tạo MIT (CSAIL) mới đây đã thiết kế thành công một bề mặt có thể phản xạ và khuếch đại tín hiệu Wi-Fi gấp 10 lần.

Theo đó, thiết bị sáng dạ RFocus cũng đều có thể cải thiện cường độ tín hiệu Wi-Fi gần 10 lần trong môi trường văn phòng. Cụ thể, khi dùng hơn 3.000 ăng-ten không dây siêu nhỏ được tích hợp trên bề mặt, RFocus sẽ thu nhận và khuếch tán tín hiệu. 

Thiết bị giúp tăng tín hiệu Wi-Fi gấp 10 lần
Thiết bị khuếch tán tín hiệu Wi-Fi RFocus.

Theo TechCrunch, các nhà nghiên cứu cho thấy chi phí sản xuất Rfocus với quy mô lớn không quá tốn kém. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn chưa sẵn sàng để áp dụng rộng rãi và cũng chưa xuất hiện khả năng sử dụng cho mạng 5G và các dòng sóng không dây phổ biến khác.

Thiết bị giúp tăng tín hiệu Wi-Fi gấp 10 lần

CSAIL kì vọng RFocus sẽ được sử dụng rộng rãi trong sau này để tăng cường tín hiệu và khả năng kết nối của các thiết bị IoT (Internet vạn vật).

Giáo sư Hari Balakrishnan của MIT chia sẻ: “Nếu bạn muốn có 1 thiết bị tăng sóng Wi-Fi ở mức năng lượng thấp nhất có thể, cung cấp tín hiệu tốt thì có vẻ như RFocus là cách khả dụng nhất để làm điều đó”.  

MIT cũng lưu ý, nghiên cứu tương tự đã được thực hành bởi Princeton, mặc dù trọng tâm của MIT là chi phí thấp và độ rộng phần mềm rộng hơn. 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, wifi, wifi mạnh

Bài viết Thiết bị mới giúp tăng tín hiệu Wi-Fi mạnh gấp 10 lần mà vô cùng rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác