TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thủ thuật kì diệu khi “teamwork” trên Skype

Website suamaytinhvn.net có bài Thủ thuật kì diệu khi “teamwork” trên Skype(TopVn) Microsoft vừa bổ sung tính năng đổi hình nền tùy chỉnh khi gọi video vào ứng dụng Skype của hãng.

 

Người dùng hiện tại đã có thể thay nền video bằng hình nền (backdrop image) bất kỳ mình yêu mến thay vì để hình mặc định 1 cách tẻ nhạt và basic. Để sử dụng tính năng thay hình nền mới, người sử dụng cần tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Skype hoặc update trên các apps có sẵn.

Nếu bạn mong muốn thay hình nền, bạn chọn tùy chọn Add image, sau đó chọn một file ảnh bất kỳ từ thiết bị. Ngay lập tức, Skype sẽ đổi hình nền video thành ảnh nền do bạn chọn. Để xóa ảnh nền, bạn bấm nút hình chữ X nhỏ nằm ngay ở trên góc phải ảnh nền bạn muốn xóa. Bấm lên nút ảnh đại diện ở phía trên góc trái cửa sổ Skype, và chọn Settings/Add image để đặt hình nền tùy chỉnh mặc định cho cả cuộc gọi video.

Thêm nữa, Microsoft đã mau chóng bổ sung vào ứng dụng gọi video của hãng tính năng mới cấp phép người sử dụng tổ chức và tham dự buổi họp chẳng cần tài khoản. Ngoài ra, người dùng có thể tạo buổi họp chỉ từ một cú nhấp chuột để tạo nên thể dùng cũng có thể sử dụng tính năng Skype mới trên tất cả thiết bị và nền tảng bổ trợ Skype.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm Skype, Skype sẽ tạo cho bạn một liên kết (link) và bạn cũng có thể mời người khác tham dự vào cuộc họp bằng cách sao chép liên kết này, sau đó gửi nó cho những người liên quan qua tin nhắn, email,…

Sau khi đã mời mọi thứ mọi người, bạn bấm nút Start call. Ngay lập tức, hộp thoại Open Skype sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn bấm nút Open Skype để mở phần mềm Skype đã cài đặt trước đó.

Trường hợp bạn chưa xuất hiện tài khoản Skype và muốn tổ chức buổi họp nhanh, không thích tạo tài khoản, hãy chọn tùy chọn Join as guest.

Lưu ý, bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản khách trong 24 giờ. Hãy nhập tên và bấm nút Join a conversation. Trường hợp buổi họp không tự động bắt đầu, bạn chỉ cần bấm nút Start call (Bắt đầu cuộc gọi), sau đó bấm nút Join call (Tham gia cuộc gọi). 

Khi muốn xong xuôi cuộc họp, người dùng chỉ cần bấm nút Leave group hai lần.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Skype

Bài viết Thủ thuật kì diệu khi “teamwork” trên Skype được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác