TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thực hư về iPhone X giá chỉ 4,5 triệu đồng đang 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam

Website suamaytinhvn.net có bài Thực hư về iPhone X giá chỉ 4,5 triệu đồng đang 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam(TopVn) Với giá chỉ 4,5 triệu đồng, người dùng Việt có thể sở hữu chiếc iPhone X siêu rẻ này song sẽ bị hạn chế một số tính năng nhất định.

Vài tuần trở lại đây, thị trường điện thoại Việt Nam bỗng xuất hiện những chiếc iPhone X với mức giá chỉ dưới 4,5 triệu đồng với ngoại hình y nguyên những chiếc iPhone X đang bán tại thị trường hiện nay. Theo như tìm hiểu, loại máy này vốn dĩ rẻ như vậy bởi nó ở dạng “bypass”. Hiểu 1 cách đơn giản, đây là cái máy được giải quyết qua bước Activation Lock (Khóa kích hoạt bằng tài khoản iCloud)

Những chiếc iPhone X “bypass” này sẽ chẳng thể sử dụng các tính năng như nghe gọi thông thường, gửi tin nhắn, sử dụng dữ liệu di động thông qua SIM như iPhone bình thường. Dù vậy, máy vẫn cũng đều có thể sử dụng những tính năng cơ bản của máy như Internet, lướt web, chơi game hay chụp hình. Về cơ bản, cái máy này sẽ chẳng khác nào iPod thông thường.

Với những lí do trên, những chiếc iPhone “bypass” bỗng nổi đình đám, được nhiều người tiêu dùng bởi mong muốn có một thiết bị giải trí với hiệu năng cao thay vì tìm một cái điện thoại. Được biết, các kĩ thuật viên tại Việt Nam chỉ mất có ít phút có thể “bypass” một thiết bị. Dù vậy, việc tắt bỏ “Activation Lock” là không thể, hàng iPhone X “bypass” chủ đạo có nguồn gốc từ những máy iPhone không được mở khóa iCloud hay có nguồn gốc cướp giật.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone X, iPhone X bypass, giá rẻ

Bài viết Thực hư về iPhone X giá chỉ 4,5 triệu đồng đang 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác