TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tiếp tục lộ thêm bằng chứng iPhone 9 sắp ra mắt

Website suamaytinhvn.net có bài Tiếp tục lộ thêm bằng chứng iPhone 9 sắp ra mắt(TopVn) Trước đó, hàng loạt những bằng chứng cho thấy Apple sẽ ra mắt iPhone 9 vào tháng 3 năm nay. Dân quả táo hiện đang rất nóng lòng muốn chiêm ngưỡng sản phẩm này.

iPhone 9 hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới công nghệ. Với 1 loạt thiết kế được đưa ra, Apple sẽ mang tới 1 mẫu smartphone giá thấp trong năm nay.

Cụ thể, các trang thương mại điện tử như Amazon, Alibaba đã cho phép đặt trước ốp lưng cho iPhone 9. Đặc biệt mẫu ốp này còn có hình dáng giống với bản thiết kế đã được lòi ra ngoài trước đó. Không rõ việc đăng mặt hàng này là có mục đích hay chỉ là vô tình nhưng qua đó, chúng ta có thể tin rằng mẫu iPhone 9 thực thụ đang sắp ra mắt.

Mẫu ốp lưng iPhone 9 hiện đang được đặt trước trên Totallee.

Ba mẫu ốp lưng hiện đang được bán trên Totallee với 3 màu chủ đạo: Matte – Frosted Clear, Matte – Frosted Black và Transparent – Clear (Soft) với khoảng giá $35 (Gần 814.000 đồng) và sẽ ship hàng vào ngày 24/3/2020.

Qua những hình ảnh được đăng tải trên website, cũng có thể thấy máy có dáng vẻ tựa như iPhone 8, giống với hình ảnh rò rỉ như quảng cáo trước đây. Chiếc điện thoại này sẽ có tên thường coi là iPhone 9 hoặ iPhoe SE 2.

Hình ảnh ốp iPhone 9 đang được đặt hàng trước.

Như vậy, máy sẽ được Touch ID được tích hợp nút Home như trước đây. thay vì cảm biến vân tay như các hãng Android thường làm. Khả năng mấy cũng sẽ không có xác thực sinh trắc học Face ID, nhưng sẽ được chuẩn bị bộ xử lý tương tự như các thiết bị hàng đầu ngày nay của iPhone 11 là A13 Bionic và cũng có thể có thể thấp hơn là A11/ A12 Bionic.

Mẫu iPhone này được kì vọng sẽ được giá “dễ thở” hơn.

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho thấy Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone SE 2/ iPhone 9 vào giữa tháng 3 tới đây. Máy sẽ có camera chính 12MP với khả năng chụp hình tựa như bộ ba iPhone 11 nhưng khả năng là không có camera góc rộgn. Tuy nhiên, máy chỉ có RAM 3GB, ROM 64/128GB và một số tùy chọn sắc màu bao gồm Space Gray, Silver và Red.

IPhone 9/iPhone SE 2 cũng sẽ được kì vọng sẽ được giá bán “bánh bèo” với giá 399 USD, thấp hơn hết giá của iPhone 8 hiện giờ 499 USD.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone, iPhone 9, iPhone SE, Apple

Bài viết Tiếp tục lộ thêm bằng chứng iPhone 9 sắp ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác