TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tìm clip nóng của Hải Tú, cẩn thận rước virus vào máy – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Tìm clip nóng của Hải Tú, cẩn thận rước virus vào máy – Tin Công Nghệ Chưa rõ thực hư clip nóng của Hải Tú, nhưng người dùng rất có thể tự rước virus độc hại vào thiết bị cá nhân của mình mà không hề hay biết.
Tìm clip nóng của Hải Tú, cẩn thận rước virus vào máy
Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng chuyện này để đăng lên clip câu view…

Cái tên Hải Tú tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trong những ngày này. Tất cả xuất phát từ một bài đăng không rõ ràng và mập mờ ở một hội nhóm chuyên bóc phốt người nổi tiếng trên Facebook, trong đó ám chỉ bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP tự quay và phát tán clip khoe thân để kiếm tiền trên một trang web người lớn từ năm 2018. Bài đăng này cũng chỉ ra sự trùng hợp khi cô nàng này cũng sử dụng nickname lqhaitu giống tài khoản Instagram và mặc những bộ trang phục gần giống Hải Tú.

Ngay lập tức, từ khóa Hải Tú đã lọt Top 2 Google Trending với trên 50.000 lượt tìm kiếm trong chỉ nửa ngày khi dân sinh mạng sục sôi kiếm tìm những từ khóa như lqhaitu, lqhaitu cshive, Hải Tú lộ clip…

Tìm clip nóng của Hải Tú, cẩn thận rước virus vào máy
… thậm chí là phát tán virus gây hiểm nguy cho nhiều người

Hiện tại, vẫn không có 1 clip nào lộ rõ rệt khuôn mặt Hải Tú, nhưng chỉ chờ có thế nhiều chủ kênh YouTube đã lợi dụng vấn đề này để câu view trắng trợn. Nguy hiểm hơn, một số kênh còn gắn kèm link tải về là clip của Hải Tú nhưng thực chất khi bung file sẽ mở ra một phần mềm thực thi (.exe) hiểm nguy chứa biết bao mã độc. Nếu không tỉnh táo, người sử dụng sẽ rước virus vào máy, tiềm ẩn nguy cơ lộ lọt tin tức cá nhân quan trọng như tài khoản ngân hàng, mật khẩu mạng xã hội, email cá nhân…

 

Thực tế, cho dù có clip với khuôn mặt rõ rệt giống Hải Tú, với công nghệ deepfake như hiện nay, cực khó để người dùng phân biệt được thật giả. Hiện cô diễn viên sinh vào năm 1997 này vẫn không có bất kỳ phát ngôn gì.

Theo Điều 286 Bộ luật Hình sự năm 2015, người nào phát tán chương trình tin học tổn hại cho hoạt động của mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử có thể bị phạt tiền lên tới 200 triệu đồng, phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Phạm tội có tổ chức và tái phạm hiểm nguy có thể bị phạt tiền lên tới 500 triệu đồng, phạt tù 3 năm đến 7 năm. Tối đa có thể bị phạt tù lên tới 12 năm khi truyền nhiễm cho 500 thiết bị hoặc hệ thống có 500 người dùng trở lên.

Phương Nguyễn

Hải Tú, clip Hải Tú, lqhaitu

Nội dung Tìm clip nóng của Hải Tú, cẩn thận rước virus vào máy – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác