TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin công nghệ 3/3: Smartphone Samsung giảm mạnh, Covid-19 sống được 4 ngày trên màn hình điện thoại

Website suamaytinhvn.net có bài Tin công nghệ 3/3: Smartphone Samsung giảm mạnh, Covid-19 sống được 4 ngày trên màn hình điện thoại(TopVn) Dưới đây là tin tức công nghệ nổi bật ngày 3/3.

 

1. Điện thoại Samsung giảm mạnh tới 3,5 triệu, chương trình thu cũ đổi mới cực hấp dẫn trong tháng 3

Bước sang tháng 3, Samsung khiến Samfans “nức lòng” khi chẳng những ưu đãi giảm khủng đến 3,5 triệu, trả góp 0% lúc mua điện thoại của hãng mà thực hành chương trình thu cũ đổi mới rất tiện lợi và dành dụm chi phí. Thời gian giảm giá từ 01/03/2020 – 31/03/2020 (áp dụng tùy sản phẩm). 

Chi tiết xem tại đây.

2. Facebook chuẩn bị ra tính năng mới, mang tin cực vui cho người sử dụng smartphone tầm trung

Từ hồi đầu năm 2019, Facebook đã cho ra mắt tính năng 3D Photo. Tính năng này dựa theo công nghệ AI, cho phép người sử dụng chia sẻ những bức ảnh có chiều sâu không gian. Tuy nhiên, có một điểm đáng tiếc là dù đã ra mắt được 1 năm nhưng tính năng này vẫn được khá ít người sử dụng bởi chỉ những smartphone có camera kép mới được hỗ trợ.

Tuy nhiên, một tin tức gần đây được Facebook tiết lộ đã mang đến tin chẳng thể vui hơn cho các người dùng điện thoại chỉ có camera đơn. Theo đó, tính năng 3D Photo sẽ có Facebook mở rộng tới những thiết bị smartphone camera đơn nhờ việc sử dụng AI để tạo dựng cấu trúc 3D từ ảnh 2D.

Chi tiết xem tại đây.

3. Samsung giới thiệu Galaxy A51/A71 phiên bản Hồng Crush Trendy giá không đổi

Việc ra mắt mặt hàng Galaxy A71 và Galaxy A51 Hồng Crush Trendy vào thời điểm gần Quốc tế Phụ nữ năm 2020, chính là sự khẳng định cam đoan của Samsung trong việc không ngừng nâng lên các trải nghiệm thiết thực và mang đến sự chọn lựa đa chủng loại cho người sử dụng di động. Đó chính là sự đồng nhất, hài hòa giữa thẩm mỹ và công nghệ. Màu Hồng Crush Trendy mang đến cảm giác thanh lịch và quý phái, thể hiện qua dế yêu mà người dùng đang sở hữu. Không chỉ là món đồ công nghệ đơn thuần, Galaxy A71 và Galaxy A51 là một lựa chọn thể hiện phong cách của người dùng trẻ.

Chi tiết xem tại đây.

4. Những tính năng mà iPhone 11 Pro Max phát thèm chỉ có ở Galaxy S20 Ultra

Là chiếc flagship đầu bảng nửa đầu năm 2020, Galaxy S20 Ultra được Samsung chuẩn bị đồng loạt công nghệ mới tiên tiến bậc nhất ngoài nước mà ngay cả đổi thủ iPhone 11 Pro Max cũng phải thèm muốn.

Chi tiết xem tại đây.

5. Virus Corona cũng đều có thể sống sót 4 ngày trên màn hình điện thoại

Ngoài ký sinh trên người và động vật, virus corona có thể sống sót trên các bề mặt kính trong suốt nhiều giờ. Nếu một người bị nhiễm virus corona mà chưa khi nào chạm với những bệnh nhân thì nhiều khả năng họ bị truyền nhiễm qua các thiết bị như điện thoại. Một nghiên cứu mới nhất của Rudra Barkappanavar, nhà miễn dịch học tại Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Tennessee (Mỹ) về virus corona cho biết: những về mặt kính, nhất là màn hình điện thoại cũng có thể là nơi trú ẩn của virus corona trong vòng 96 giờ, trong điều kiện nhiệt độ phòng.

Chi tiết xem tại đây.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, tin tức, tin công nghệ, tin công nghệ nổi bật

Bài viết Tin công nghệ 3/3: Smartphone Samsung giảm mạnh, Covid-19 sống được 4 ngày trên màn hình điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác