TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin công nghệ 4/5 : VinSmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng kết hợp với đối tác “khủng”

Website suamaytinhvn.net có bài Tin công nghệ 4/5 : VinSmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng kết hợp với đối tác “khủng”(TopVn) Tin công nghệ nổi bật 4-5 với thông tin VinSmart hợp tác cùng Pininfarina thiết kế smartphone thế hệ mới.

VinSmart hợp tác cùng Pininfarina thiết kế smartphone đời mới

Dự kiến, điện thoại sáng dạ Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm 2020. Đây sẽ là sự hội tụ của chất lượng và hiệu xuất xuất chúng từ VinSmart với vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế từ Pininfarina. 

vinsmart-hop-tac-cung-doi-tac-khung-1

Ngay sau thỏa thuận, hai phía sẽ cùng xây dựng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho các dòng điện thoại thông minh nhãn hiệu Vsmart thế hệ mới, kể cả hình thức thân vỏ, cách thức hiển thị và ngôn ngữ vận hành. 

Xem chi tiết ở đây

Lý do Samsung hủy kế hoạch sản xuất thêm smartphone cấp cao ở Việt Nam

Vào thời điểm khi đại dịch Covid-19 mới chỉ bùng phát, Hàn Quốc đã từng có thời kì trở thành quốc gia có ảnh hưởng nặng nề chỉ sau Trung Quốc. Chính điều ấy đã khiến Samsung tạm ngưng hoạt động công xưởng Gumi – nơi có dây chuyền sản xuất nhiều dòng smartphone cao cấp của hãng như Galaxy Fold, Galaxy Z Flip.

Cũng vào thời điểm đó, Samsung đã từng lên kế hoạch chuyển dây chuyền sản xuất của 1 số mẫu smartphone sang Việt Nam để né được tình trạng đứt quãng nhất là với qui trình sản xuất của dòng Galaxy Z Flip – model có được nhu cầu lớn từ thị trường.

samsung-huy-ke-hoach-o-viet-nam

Xem chi tiết ở đây

Hướng dẫn chế icon thương thương ôm hình cực dễ dàng chỉ qua vài bước

Facebook vừa cập nhật thêm một icon mới cho người sử dụng với hình ảnh thương thương (ôm trái tim). Nhưng nếu bạn không muốn icon này thì có thiết chế một hình ảnh mới như hình icon ôm bình trà sữa, tiền hay điện thoại….

Để thi hành được điều này bạn thi hành theo chỉ dẫn sau.

Sau khi đã truy cập được vào trang web trên, bạn kéo xuống sẽ thấy hiển thị ra giao diện icon thương thương. Tiếp theo bạn nhấn chọn ảnh để tải lên bức ảnh mà mình muốn chế. Nếu muốn tạo ảnh ôm ly trà sữa hay iPhone thì hay tải về máy một tấm hình vừa ý với định dạng đuôi .png. Bạn nên lựa chọn ảnh có tấm nền trong suốt để tải về và chế icon.

emoji-thuong-thuong

Xem chi tiết tại đây

Điện thoại Samsung giá dưới 3 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

Dưới này là những mẫu điện thoại Samsung có mức giá dưới 3 triệu vnd nhưng lại nắm giữ hiệu xuất cũng thiết kế “đỉnh” bạn nên dùng thử ngay.

Xem chi tiết tại đây

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, tin công nghệ 4-5, vsmart, Phạm Nhật Vượng

Bài viết Tin công nghệ 4/5 : VinSmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng kết hợp với đối tác “khủng” được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác