TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin công nghệ mới nhất 12/4: iPhone 11 xách tay giảm giá mạnh, BKAV sản xuất máy thở

Website suamaytinhvn.net có bài Tin công nghệ mới nhất 12/4: iPhone 11 xách tay giảm giá mạnh, BKAV sản xuất máy thở(TopVn) Sau đây là những tin tức công nghệ mới nhất trong ngày 12/4

iPhone 11 xách tay ở Việt Nam giảm mạnh

Dựa vào giá bán iPhone tại thị trường Việt Nam ở vô số cửa hàng phân phối các thiết bị Apple thì giá iPhone 11 bản 64GB hàng xách tay đang được bán khoảng 17 triệu đồng, thấp hơn hết Mỹ (699 USD, khoảng 16,44 triệu vnd chưa kể thuế 8-9%).

Xem chi tiết tại đây

iPhone XR bắt sóng kém, người dùng đâm đơn kiện Apple

Theo báo cáo từ Apple Insider, iPhone XR chỉ được trang bị công nghệ bắt sóng di động và công nghệ 4G có năng suất bằng một nửa so với hai người anh em là iPhone XS và XS Max. Cụ thể, iPhone XS và XS Max được trang bị 4×4 ăng-ten MIMO còn iPhone XR chỉ có 2×2 ăng-ten MIMO. Do đó công suất và vận tốc truyền đạt dữ liệu theo thời gian thực giảm chỉ còn một nửa.

Xem chi tiết tại đây.

BKAV sản xuất máy thở, giữa tháng 5 có mẫu

Sáng ngày 11/4, CEO Nguyễn Tử Quảng đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân: “Mấy ngày qua nhiều Bfans hỏi sao Bkav không tham gia sản xuất máy thở. Giờ là lúc tôi cũng có thể vui mừng thông báo, Bkav đã hoàn tất kế hoạch sản xuất máy thở xâm nhập giúp trị liệu bệnh nhân COVID-19”.

Xem chi tiết ở đây

Cơ thể sẽ biến hóa ra sao nếu chơi game hàng chục tiếng mỗi ngày?

Mới đây, một nhóm nghiên cứu tại Mỹ, dưa trên các dữ liệu cung cấp bởi tổ chức y tế ngoài nước WHO đã tạo nên loại hình giả lập vóc dáng người nghiện game. Theo nghiên cứu, mô hình này sẽ cho biết những tác động tới hình thể của 1 người giữ thói quen chơi game quá đà liên tục sau 20 năm.

Xem chi tiết ở đây

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone 11, BKAV, iPhone Xr, giảm giá

Bài viết Tin công nghệ mới nhất 12/4: iPhone 11 xách tay giảm giá mạnh, BKAV sản xuất máy thở được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác