TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin công nghệ mới nhất 25/4: iPhone SE loạn giá ở Viêt Nam, sửa lỗi 'not charging' của Dell mới nhất

Website suamaytinhvn.net có bài Tin công nghệ mới nhất 25/4: iPhone SE loạn giá ở Viêt Nam, sửa lỗi 'not charging' của Dell mới nhất(TopVn) Sau đây là những tin tức công nghệ mới nhất ngày 25/4

iPhone SE 2020 xách tay loạn giá ở Việt Nam

Vừa ra mắt, iPhone SE 2020 xách tay đã có mặt tại Việt Nam với khoảng giá khác nhau. Có cửa hàng đang bán iPhone SE 2020 với mức giá 11 triệu đồng, nhưng cũng đều có nơi đẩy giá lên gần 13 triệu đồng.

Xem chi tiết ở đây

Điều hòa Midea Aurora ra mắt giảm giá khủng mùa Cô Vy

Có thể nói dòng điều hòa Aurora của Midea sẽ dễ dàng chinh phục người tiêu dùng, bởi công suất vượt trội, công nghệ đột phá và tối ưu đến từng chi tiết nhỏ. Sản phẩm này hoàn toàn cũng có thể có thể trở thành một kiệt tác cho ngày hè năm nay.

=

Xem chi tiết ở đây

Cách sửa lỗi laptop Dell “not charging” mau chóng nhất

Nếu bạn đang sử dụng laptop Dell hay các loại laptop khác nhưng nhận được thông báo  “Plugged in, not charging”, điều đó còn có nghĩa pin laptop của bạn đã gặp lỗi. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này người dùng luôn phải xác định lý do và khắc phục theo các hướng dẫn dưới đây.

Xem chi tiết tại đây

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Tin công nghệ mới nhất 25/4, iPhone SE, điều hòa giảm giá, sửa lỗi trên máy tính Dell

Bài viết Tin công nghệ mới nhất 25/4: iPhone SE loạn giá ở Viêt Nam, sửa lỗi 'not charging' của Dell mới nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác