TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin công nghệ mới nhất 3/5: Máy tính bảng dưới 3 triệu tốt nhất, Vsmart đem lại lợi nhuận khủng

Website suamaytinhvn.net có bài Tin công nghệ mới nhất 3/5: Máy tính bảng dưới 3 triệu tốt nhất, Vsmart đem lại lợi nhuận khủng(TopVn) Sau đây là những tin tức công nghệ mới nhất trong ngày 3/5

Máy tính bảng dưới 3 triệu đồng đáng mua nhất hiện giờ

Rất nhiều loại máy tính bảng giá chỉ dưới 3 triệu vnd nhưng có cấu hình và hiệu năng tốt, vừa hầu bao với các bạn học sinh – sinh viên đang muốn tìm một thiết bị để học tập.

Xem chi tiết ở đây

Sốc với số chi phí cực khủng VinFast và Vsmart đem lại cho Vingroup

Đáp lại những kỳ vọng của nhà đầu tư, kết quả buôn bán quý I của tập đoàn Vingroup vừa được đưa ra trong báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2020. Dù là tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam, Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn không tránh khỏi tác động của loại bệnh dịch Covid-19. 

Xem chi tiết ở đây

Đồng hồ đeo tay chạy bằng động cơ 16 xi-lanh của Bugatti

Theo đó, khi được kích hoạt, động cơ trong chiếc đồng hồ sẽ hoạt động, trục khuỷu sẽ quay và bơm pít-tông lên xuống, giống như một động cơ đốt trong thực sự.

Xem chi tiết tại đây

Cần làm gì khi Macbook bị lỗi Flash Player không hiển thị?

Với người sử dụng Macbook, đôi khi các trang chuyên cung cấp video như Youtube, Dailymotion, Vivo… yêu cầu phải có Adobe Flash Player để xem. Điều này dẫn đến tình trạng trình duyệt bị lỗi, hiển thị màn hình đen và không chạy được video.

Xem chi tiết ở đây

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Tin công nghệ mới nhất, tin công nghệ 3/5, Vingroup, Vsmart

Bài viết Tin công nghệ mới nhất 3/5: Máy tính bảng dưới 3 triệu tốt nhất, Vsmart đem lại lợi nhuận khủng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác