TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin công nghệ nóng 22/4: Cáp quang biển đã sửa xong, Viettel tung siêu khuyến mãi lớn

Website suamaytinhvn.net có bài Tin công nghệ nóng 22/4: Cáp quang biển đã sửa xong, Viettel tung siêu khuyến mãi lớn(TopVn) – Tuyến cáp quang biển AAG đã được sửa xong, giúp tốc độ Internet tại Việt Nam được cải thiện đáng kể. Cùng với đó, nhà mạng Viettel tung ra chương trình khuyến mãi siêu khủng, mang đến cơ hội nhận lưu lượng data 4G tốc độ cao miễn phí cho người dùng.

Cáp quang biển đã được sửa xong, Internet Việt Nam đi nước ngoài sẽ hoạt động bình thường?

Vào ngày 2/4/2020, tuyến cáp quang biển quốc tế trên nhánh S1 đã diễn ra sự cố và gây ra tình trạng khó chịu cho các người sử dụng Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác. Đến 6h30 sáng ngày 21/4/2020 sự cố ngày đã được xong xuôi sớm hơn gần một ngày so với kế hoạch.

Xem chi tiết ở đây

Apple trang bị trình làng AirPods Pro Lite trong tháng 5, mức giá cuốn hút khó cưỡng

Đối với những người đang mơ ước sở hữu AirPods Pro nhưng đang đắn đo vì mức giá quá cao thì vấn đề Apple cho tung ra AirPods Pro Lite chính là một tin vui.

Xem chi tiết tại đây

apple-chuan-bi-trinh-lang-airpods-pro-lite-trong-thang-5-muc-gia-hap-dan-kho-cuong-anh-1

Mạng chậm như rùa, vận tốc Internet Việt Nam vẫn đạt chỉ tiêu

Vừa qua, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) mang ra hoạch toán về tốc độ Internet bình quân của nước ta trong quý I. Kết quả được đánh giá là “đáp ứng tiêu chuẩn”. Thống kê trên dựa vào gần 30 nghìn mẫu từ những gia đình sử dụng mạng Viettel, FPT, CMC, Mobifone và được đo bằng công cụ độc lập của VNNIC.

Xem chi tiết tại đây

toc-do-mang-tai-viet-nam-3

Viettel tung siêu khuyến mãi, nhận ngay 4G miễn phí lên tới 90GB chỉ từ một bước dễ dàng

Với chương trình khuyến mãi siêu khủng này, khách hàng có cơ hội nhận miễn phí lưu lượng data 4G vận tốc cao lên tới 90GB và lượng vàng SJC 9999.

Xem chi tiết ở đây

Huawei giới thiệu cặp đôi P40/P40 Pro tại Việt Nam: Giá không rẻ

Huawei vừa chính thức giới thiệu bộ đôi P40/ P40 Pro tại Việt Nam. Sản phẩm nắm giữ cụm camera kết phù hợp với hãng sản xuất máy ảnh danh tiếng Leica.

Xem chi tiết tại đây

P40 Pro_Angle1 of comfort grip

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, tin công nghệ, công nghệ, cáp quang biển, aag, internet việt nam, khuyến mãi viettel, viettel, apple, huawei

Bài viết Tin công nghệ nóng 22/4: Cáp quang biển đã sửa xong, Viettel tung siêu khuyến mãi lớn được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác