TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin công nghệ nóng nhất 12/5: MyTV tặng 3 tháng sử dụng, Call of Duty Warzone sẽ lấn sân sang mobile

Website suamaytinhvn.net có bài Tin công nghệ nóng nhất 12/5: MyTV tặng 3 tháng sử dụng, Call of Duty Warzone sẽ lấn sân sang mobile(TopVn) Người dùng đang có cơ hội lớn được sử dụng MyTV miễn phí 3 tháng, được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ truyền hình tiên tiến.

Tai nghe AirPods Studio của Apple sắp ra mắt, nhiều tính năng có một không hai giá hơn 8 triệu đồng

Trên Twitter, YouTuber và leaker Jon Prosser đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung nói về một cặp tai nghe over-ear mới với tên mã là B B1515. Ông còn bật mí nó sẽ có giá 349$, khoảng hơn 8 triệu vnd và có tên thường coi là AirPods Studio.Bên cạnh đó, ông còn trả lời bình luận của bạn và tiết lộ thêm thiết bị sẽ có chức năng khử tiếng ồn chủ động.

Trước đó, Bloomberg đã bật mí rằng tai nghe AirPods Studio sẽ được thể hoán đổi miếng đệm tai và headband khi chúng được gắn vào khung qua nam châm, cho phép người dùng chuyển đổi giữa chế độ tập thể thao và chế độ đeo thông thường. Thiết bị sẽ có hai biến thể cho dù là một phiên bản cao cấp với chất liệu giống như da và một sử dụng vật liệu nhẹ hơn cho các tình huống thể thao.

Xem chi tiết ở đây

MyTV tặng 3 tháng sử dụng cho người sử dụng đủ chỉ tiêu

Theo thông báo mới nhất, từ ngày 1/5/2020 đến hết 30/6/2020, các khách hàng khi mua Smart TV Samsung 2020 hoặc Vsmart sẽ có cơ hội hưởng khuyến mãi từ MyTV: Tặng ít nhất 3 tháng dùng gói truyền hình MyTV hoặc MyTV Net.

Gói MyTV nâng cao có gần 200 kênh truyền hình kỳ diệu có thể cài đặt trực diện trên Smart TV dùng đường truyền Internet VNT. Khách dùng Inter của các nhà mạng khác được dùng miễn phí ứng dụng MyTV Net.

Xem chi tiết tại đây

iPhone 12 có bộ nhớ trong thấp đặc biệt là 128GB

Thông tin mới đến từ Jon Prosser (Youtuber kênh Front Page Tech) xác nhận rằng iPhone 12 sẽ được bộ nhớ trong thấp nhất 128GB, loại bỏ phiên bản 64GB được Apple sử dụng trong khoảng 3 năm qua.

Với phiên bản iPhone 12 5.4 inch và 6.1 inch, máy sẽ được bộ nhớ lần lượt 128GB hoặc 256GB, những phiên bản iPhone 12 Pro 6.1 inch và 6.7 inch sẽ được 3 tuỳ chọn là 128GB, 256GB và 512GB. Tất cả đề sẽ sử dụng màn hình OLED, bổ trợ 5G và vận hành trên VXL A14 hùng cường nhất của Apple. Chưa hết, iPhone 12 Pro còn sẽ được thêm chế độ ProMotion 120Hz.

Xem chi tiết ở đây

Call of Duty Warzone sẽ lấn sân sang mobile sau thành công ngân vang trên PC?

Call of Duty Warzone đang chứng tỏ được sức hút mãnh liệt trên tất cả mặt trận, từ PS4, XBox One cho tới PC. Trong khi đó, Call of Duty Mobile dù mới ra mắt trên nền tảng di động nhưng cũng từng thu hút được hàng triệu lượt tải về từ Android và iOS. Điều này cho biết giá trị nhãn hiệu của Call of Duty Warzone đang lớn đến mức nào.

Điều này dẫn đến câu hỏi rằng liệu Call of Duty Warzone có đặt trên lên nền tảng di động trong thời gian tới hay không. Trước tiên, phải tìm hiểu xem Call of Duty Warzone và Call of Duty Mobile có dẫm chân nhau trong cùng một thị trường hay không.

Xem chi tiết ở đây

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Call of Duty Warzone, iPhone, MyTV

Bài viết Tin công nghệ nóng nhất 12/5: MyTV tặng 3 tháng sử dụng, Call of Duty Warzone sẽ lấn sân sang mobile được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác