TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tin Y Tế YouMed – Cổng thông tin y tế chính thống, tin cậy

Website suamaytinhvn.net có bài Tin Y Tế YouMed – Cổng thông tin y tế chính thống, tin cậy(TopVn) Cùng với những thành tựu đạt được của ứng dụng đặt lịch khám. YouMed VN vừa cho ra mắt trang Tin Y Tế Chính Thống, 100% do các bác sĩ, dược sĩ biên soạn.

Sau hơn 2 năm ấp ủ và gầy dựng, hiện giờ trang Tin Y tế YouMed đã có hơn 10.000 bài viết với nội dung đa dạng gồm những: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, thuốc, dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm bẵm da, các tin mới nhất trong nghề y tế cùng hàng ngàn tuyệt kỹ sống khỏe mỗi ngày.

Việc ra mắt trang Tin Y tế này nhằm giúp người bệnh có được nguồn thông tin y học tổng hợp, chuẩn xác và đa dạng. Hơn nữa, trang Tin Y tế YouMed được bảo trợ bởi 2 hội là Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM và Hội Dược học TPHCM nhằm đáp ứng độ tin cậy, đẩy lùi những trang tin tức giả mạo, giúp bạn không còn cảm giác bị nhiễu loạn và bối rối trước những thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH YouMed cho biết: “Cùng với sự phát triển của internet và mạng xã hội, hiện nay, các tin tức y tế giả đang tràn lan trên mạng và trở thành nỗi bức xúc của mọi thứ mọi người. Có biết bao người vì tin tưởng vào các tin tức giả, không có xuất xứ mà ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Do đó, mong muốn của chúng tôi, chính là tạo ra một trang tin Y tế chính thống, hoàn toàn do bác sĩ, dược sĩ viết, giúp người đọc có thể chủ động chăm nom sức khỏe của mình tốt hơn bằng cách tham khảo các tin tức chính xác.”

YouMed hiểu rằng, những tin tức y khoa ngoài việc chuẩn xác còn phải thân thiện và gần gũi với tất cả mọi người. Thế nên, các bài viết của Trang Tin Y tế YouMed đều có văn phong thân thiện, dễ đọc và dễ hiểu nhất, giúp đọc giả luôn tìm thấy những gì họ cần.

Với sự hăng say, nhiệt huyết và đam mê truyền đạt tin tức y tế chuẩn xác của hàng trăm vị bác sĩ, dược sĩ trong đội ngũ viết bài, YouMed cam đoan sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung và bài viết chất lượng hơn nữa. Luôn lắng tai theo nhu cầu của người đọc, không ngừng tìm tòi, sáng tạo để xứng đáng là một trong các trang Tin Y tế hàng đầu Việt Nam.

Xin lưu ý, các bài viết không thay thế lời khuyên, chẩn đoán hoặc phương pháp trị liệu của thầy thuốc cho mỗi cá nhân.

Trang tin Y Tế YouMed hiện đã có mặt ở 2 nơi là địa điểm trang web https://tinyte.youmed.vn và trên phần mềm Google Play và App Store (YouMed). Đây hứa hẹn là một trong những chọn lựa hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe. Qua đó, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra được lối đi đúng đắn nhất khi phải đứng trước các quyết định liên quan đến sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Liên hệ:

Công ty TNHH YouMed Việt Nam

Địa chỉ (Address): Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Anh Safomec, Số 3/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1900-2805

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Tin Y Tế YouMed, trang tin y tế.

Bài viết Tin Y Tế YouMed – Cổng thông tin y tế chính thống, tin cậy được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác