TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tổng hợp phần mềm Fake IP an toàn nhất 2020

Website suamaytinhvn.net có bài Tổng hợp phần mềm Fake IP an toàn nhất 2020(TopVn) Khái niệm Fake IP và những phần mềm Fake IP an toàn, miễn phí sẽ được bật mí tất tần tật trong bài viết dưới đây.

 

Khái niệm Fake IP

Để kết nối tới 1 trang web mới thông qua 1 địa điểm IP khác, người ta sử dụng Fake IP. Fake IP giúp giấu IP thật của máy tính, bổ trợ người sử dụng truy cập những website bị chặn một cách dễ dàng, mau chóng hoặc truy cập website ở các nước khác.

Nguyên lý hoạt động của Fake IP

Fake IP hoạt động theo nguyên tắc : Your Computer => Proxy Server => Website

Server Proxy là mạng trung gian giữa các máy thành viên trong mạng Lan & Internet. Nhiệm vụ chính của server này là lưu giữ tin tức về máy các thành viên. Khi 1 máy con bất kì truy cập vào Internet thì các tin tức máy con đó tải đều được lưu tại Server Proxy. Khi máy thành viên khác muốn vào internet thì đều được server proxy cung cấp thông tin luôn mà chẳng cần tải trên Internet về nữa. Truy cập vào Internet qua Server Proxy thì những trang web đó sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy Ip thật máy tính của mình.

Fake IP bổ trợ những gì?

1. Truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng như Facebook, trang web quốc tế ( do nhiều hệ thống website quốc tế muốn bảo vệ website của mình nên chặn hoàn toàn ip khác quốc gia).

2. Với 1 IP giả, người sử dụng vừa bảo mật được thông tin hơn trên Internet và tránh sự theo dõi của các hacker.

3. Bạn đơn giản facke IP sang các nước khác ví dụ như Anh, Mỹ, Đức…

4. Vượt Firewall (tường lửa) của một vài website chặn địa chỉ IP Việt nam.

Top 5 phần mềm Fake IP an toàn miễn phí nhất hiện giờ

1. Phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield nhận được biết bao đánh giá tích cực, nằm ở phía trong top đầu những ứng dụng Fake IP an toàn, miễn phí và tốt nhất. Phần mềm này cấp phép người sử dụng mau chóng ẩn IP khi truy cập Internet và gửi thư trên Internet. Các thông tin trên Internet, địa điểm IP thật của người sử dụng đều được bảo mật an toàn. Thêm vào đó, người sử dụng còn cũng có thể có thể truy cập vào các website bị chặn. Như vậy, máy tính của người dùng sẽ có bảo vệ chắc chắn hơn.

2. Phần mềm Ultrasurf

Có nhiều điểm trương đồng với Hotspot Shield, Ultrasurf đang rất được tin dùng. Phần mềm này giúp cho bạn truy cập vào những Website bị chặn qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa cũng như thay đổi Proxy, hay nói cách khác là tạo 1 IP giả. Ultrasurf nhìn chung có độ bảo mật cao, đáp ứng quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet, bổ trợ đầy đặn các giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống.

3. Phần mềm FreeGate

FreeGate nắm giữ nhiều tính năng ưu việt. Phần mềm này giúp bạn truy cập những Website bị chặn, đứt quãng hoặc bởi các tường lửa.

Các chức năng của Freegate:  :

– Tự động thay đổi địa điểm IP, bảo mật được địa điểm IP thật, tạo ra các IP giả, bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn Web giúp bạn tự do truy cập được Website

– Tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng

Tự động xóa lịch sử truy cập

– Tương thích với nhiều trình duyệt web và nhiều giao thức phổ biến (như HTTP, HTTPS, SHOCKS…)

4. DNS Jumper

DNS Jumper giúp người dùng đơn giản thay đổi DNS, tên miền giúp các bạn truy cập vào Website khi bị chặn bởi quốc gia của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này  còn cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia ở trên ngoài nước đều cũng có thể chấp thu được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage, … Đồng thời hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

5. Phần mềm SafeIP

Với SafeIp, người dùng cũng có thể có thể dễ dàng ẩn được IP thật khi truy cập Internet bằng IP giả do phần mềm này cung cấp. SafeIP cấp phép bạn chặn quảng cáo, mã độc hại, phát hiện những thông báo Website bạn đang truy cập gặp nguy hiểm. Phần mềm này cũng chặn các cookie theo dõi của Hacker chuyên nghiệp, bảo vệ URL, bảo vệ Wifi, bảo quản trình duyệt cũng như các tài khoản Wifi.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Fake IP, phần mềm fake ip miễn phí, phần mềm fake ip an toàn

Bài viết Tổng hợp phần mềm Fake IP an toàn nhất 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác