TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất

Website suamaytinhvn.net có bài Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất(TopVn) Dưới đây là 5 phần mềm thông dụng nhất về việc cải thiện tốc đó gõ bàn phím bằng việc luyện tập gõ bàn phím bằng 10 ngón mà bạn không thể bỏ lỡ.

Việc gõ bàn phím chậm, gõ bằng một vài ngón,…khiến cho hiệu suất đánh văn bản của bạn giảm đi biết bao và khi ai đó nhìn vào sẽ thường cảm nhận thấy nghi ngờ về trình độ Tin học của bạn đó. Vậy nên để cải thiện trạng thái trên chúng tôi đã tìm ra được 5 phần mềm luyện gõ phím bằng 10 ngón dễ sử dụng, thú vị và có hữu hiệu tối ưu nhất.

1. Phần mềm đánh máy 10 ngón tay: TypingMaster Pro

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất

TypingMaster Pro hiện đang là phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón được không ít người dùng nhất vì nó dễ dùng và mang lại hữu hiệu tốt.

Về phần giao diện, ứng dụng TypingMaster Pro được đánh giá là khá dễ hiểu với bản kê 12 bài luyện tập từ dễ tới khó, cùng nhiều tính năng thông minh giúp người sử dụng cải thiện rõ rệt qua qui trình sử dụng.

Để đạt được hiệu quả mau nhất thì người sử dụng cần không ngừng rèn dũa mỗi ngày để tạo dần thói quen gõ 10 ngón thay để mang lại năng suất cao hơn khi làm việc.

Tải phần mềm tại đây

2. Phần mềm UltraKey

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất

Khi tham gia luyện tập gõ 10 ngón tại ứng dụng UltrKey , bạn sẽ được trải nghiệm những những chơi không trùng lặp nhằm mục tiêu giúp bạn tăng tốc độ gõ đáng kể. Về điểm cộng của phần mềm là giao diện dễ sử dụng, gọn gàng, còn điểm trừ là phần mềm chỉ bổ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn cho ai không thông thuộc ngôn ngữ này.

Tải ứng dụng tại đây

3. Phần mềm Mario Teaches Typing

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất

Phần mềm Mario thường phù hợp cho đối tượng trẻ nhỏ đang học gõ 10 ngón với giao diện lôi cuốn cùng dùng thử chơi game Mario giúp tăng sự thú vị cho những bài luyện gõ và bé sẽ không cảm thấy căng thẳng hay sức ép khi học đánh máy.

Tải ứng dụng tại đây

4. Phần mềm Typing Instructor Platinum

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất

Phần mềm được thiết kế giao diện cực kì đơn giản với những chữ được thay đổi màu sắc giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp ích rất nhiều cho các người bước đầu tập luyện gõ 10 ngón.

Tải ứng dụng tại đây

5. Phần mềm Typesy

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất

Typesy là ứng dụng được đánh giá rất cao bởi khả năng cung cấp các kĩ năng đánh máy để dành thời gian khi chỉ cần 7 phút luyện tập mỗi ngày bạn có thể nâng lên vận tốc đánh máy đáng kể.

Tải  phần mềm ở đây

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, phần mềm luyện gõ bàn phím, gõ bàn phím, luyện gõ 10 ngón

Bài viết Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác