TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Top 5 thiết bị bất ngờ bán `cháy hàng` nhờ dịch Covid-19

Website suamaytinhvn.net có bài Top 5 thiết bị bất ngờ bán `cháy hàng` nhờ dịch Covid-19(TopVn) Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn tới ngành công nghệ, khiến đa số các mặt hàng đều ế ẩm. Nhưng khá bất ngờ khi vẫn có một số mặt hàng bán rất chạy nhờ dịch mà trong bài viết dưới đây sẽ nói tới.

1. Laptop

Webcam    Webcam là một loại thiết bị ghi hình kỹ thuật số được kết nối với máy tính (hay laptop) thông qua mạng Internet để truyền tải trực tiếp thông tin hình ảnh một cách dễ dàng từ khu vực này qua khu vực khác bất kể địa lý.  Hiện tại, nhu cầu học và làm việc online tại nhà được áp dụng phổ biến để nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 nên thiết bị webcam đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.  Từ giữa tháng ba, một số đại lý đã trong tình trạng 

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, ít nhiều người đã phải học tập, làm việc ngay tại nhà nên nhu cầu sử dụng laptop tăng cao giúp nhiều cửa hàng máy tính bán “cháy hàng” trong giai đoạn này.

Một đại lý tại Thái Hà (Hà Nội) cho biết cửa hàng này còn có doanh thu tăng 20% mỗi tuần trong tháng 3, cao điểm có ngày cửa hàng đã bán hơn 60 máy tính trong 1 ngày. Bên cạnh đó, một số hệ thống bán lẻ lớn khác cũng ghi nhận mức tăng trưởng doanh số trên 150% đối với laptop.

2. Máy tính bảng

Top 5 thiết bị bất ngờ bán 

Theo chai sẻ của một hệ thống bán lẻ di động tại TP HCM thì máy tính bảng bắt đầu bán đắt hàng từ cuối tháng 2. Các dòng máy tính bảng của Apple cho dù là iPad 10.2, iPad Air mới có giá bán từ 8 – 12 triệu đồng, hỗ trợ tốt cho cả việc học tập, làm việc hoặc giải trí tại nhà nên được không ít khách hàng lựa chọn. 

3. Thiết bị mạng, SIM 4G

Top 5 thiết bị bất ngờ bán 

Trong giai đoạn cả nước đang cách ly ngay tại nhà thì bộ phát Wi-Fi, thiết bị mở rộng độ rộng kết nối Wi-Fi, SIM 4 bán được rất nhiều. Bên cạnh đó, lý do lớn đặc biệt là trạng thái mạng wifi của nước ta đang bị chấp chới nên sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc học tập và làm việc tại gia nên nhu cầu sử dụng các thiết bị bổ trợ vào mạng nhanh là cần thiết.

4. Webcam

Webcam là một loại thiết bị ghi hình kỹ thuật số được kết nối với máy tính (hay laptop) thông qua mạng Internet để truyền tải trực tiếp thông tin hình ảnh một cách dễ dàng từ khu vực này qua khu vực khác bất cứ địa lý.

Hiện tại, nhu cầu học và làm việc online tại gia được áp dụng thông dụng để nhằm ngăn chặn nguy cơ truyền nhiễm Covid-19 nên thiết bị webcam đã trở nên cần có hơn khi nào hết.

Từ giữa tháng ba, một số đại lý đã trong tình trạng “cháy hàng” webcam khiến nhiều khách hàng không có hàng để mua hoặc phải mua với mức giá cao hơn trước từ 200 đến 500 nghìn đồng.

5. Máy chơi game

Top 5 thiết bị bất ngờ bán 

Khi cả nước đang nằm trong thời kì “cách ly toàn xã hội” thì nhu cầu giải trí tại gia cũng tăng cao khiến những thiết bị giải trí được “săn lùng” khắp mọi nơi.

Dựa vào số liệu thống kê của một dịch vụ chuyên bổ trợ cho thương mại điện tử thì lượng kiếm tìm của người Việt liên quan đến các hãng máy chơi game như XBOX (40%), Nintendo Switc (59%) tăng mạnh trong tháng ba.

Bên cạnh đó, do máy chơi game trở nên khan hiếm nên một số người dùng đã tìm tới các dịch vụ chuyên cho mướn thiết bị chơi game với giá 100 nghìn đồng/ngày.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, thiết bị bán chạy mùa dịch, laptop, máy tính bảng, webcam, bộ phát wifi, dịch Covid-19

Bài viết Top 5 thiết bị bất ngờ bán `cháy hàng` nhờ dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác