TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Touch ID 'lột xác' bất ngờ khi quay trở lại trên iPhone mới

Website suamaytinhvn.net có bài Touch ID 'lột xác' bất ngờ khi quay trở lại trên iPhone mới(Suamaytinhvn.net) Apple sẽ mang cảm biến vân tay Touch ID trở lại trên iPhone mới. Tuy nhiên, thay vì được tích hợp vào nút Home như thế hệ iPhone iPhone 5S, iPhone 6/6 Plus,… cảm biến sẽ được đặt ở phần cạnh hông của máy.

 

Ming-Chi Kuo vừa mang ra dự báo mới nhất về việc Touch ID sẽ xuất hiển thị trên thế hệ iPhone 2021. Tuy nhiên, thay vì được đặt ở trung tâm viền dưới như những thế hệ iPhone cũ, Touch ID sẽ có tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải. Cụ thể, tông cho biết vào năm 2021, ngoài những mẫu iPhone kế nhiệm iPhone 12, Apple sẽ vẫn ra mắt một phiên bản iPhone giá thấp khác với màn hình LCD, và không giúp Face ID như những phiên bản cao cấp.

Apple sẽ trang bị cho thiết bị này một cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên thay vì được tích hợp vào nút Home như thế hệ iPhone iPhone 5S, iPhone 6/6 Plus,… cảm biến sẽ được đặt tại phần cạnh hông của máy, tựa như như 1 số mẫu điện thoại Xperia của Sony hay Galaxy S10e của Samsung.

Chuyên gia này cũng cho hiểu thêm đây sẽ là biện pháp hiệu quả giúp Apple có thể khắc phục được những yếu điểm của Face ID, và cấp phép người dùng có thêm sự lựa chọn tùy theo sở thích của họ. Ông nói: “Vấn đề của cảm biến vân tay dưới màn hình là chúng tương đối đắt tiền và chỉ có thể hoạt động cùng theo với tấm nền OLED. Vì vậy đối với những mẫu iPhone màn hình LCD giá cả phải chăng, việc đưa Touch ID sang nút nguồn sẽ là giải pháp hiệu quả hơn”.

Trong thời gian gần đây, khi đại dịch virus corona bùng phát, biết bao người đã chọn đeo khẩu trang để bảo vệ mình cũng như người thân trước bệnh dịch nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng vì điều ấy mà biết bao người sử dụng iPhone đã gặp biết bao khó khăn vì hệ thống Face ID không nhận diện được khuân mặt chủ nhân thiết bị. Do đó mà có rất nhiều người huy động Apple mang tính năng Touch ID (quét vân tay) quay trở lại lên thế hệ iPhone mới. Theo nhiều người, mặc dù này là công nghệ cũ hơn nhưng nó thực sự hữu hiệu hơn Face ID trong các lúc tình huống cấp bách như lúc này. Hoặc Apple cũng cũng có thể tích hợp cả Face ID và Touch ID trên cùng một chiếc iPhone để người dùng có thể lựa chọn.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, touch id, iphone mới

Bài viết Touch ID 'lột xác' bất ngờ khi quay trở lại trên iPhone mới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác